Máy in… thực phẩm 3D đã xuất hiện

Ty Huu Doc Ngoc

Chiếc này sẽ “lật đổ” cách nấu ăn truyền thống, giống như khi lò viba ra đời đã trở thành cuộc cách mạng nhà bếp trước đó. Lynette Kucsma – quản lý kinh doanh của công ty cho biết: “Mục đích chế tạo ra Foodini là để giúp con người tiết kiệm thời gian chế biến thức ăn thủ công, tinh giản quá trình nấu ăn, từ đó khích lệ con người tập được thói quen ăn uống khỏe mạnh và ăn nhiều thực phẩm tự chế biến hơn”….

Dự kiến giữa năm 2014, chiếc máy in sẽ được tung ra thị trường. Bên trong Foodini được thiết kế 5 ống phun dùng để chứa nguyên liệu thực phẩm khác nhau, nó cũng giống như chiếc máy in giấy chứa các màu mực khác nhau vậy. Hình dạng, độ lớn nhỏ và dung lượng do Foodini tạo ra đều được thao tác bằng máy vi tính. Bạn chỉ cần cho nguyên liệu tươi theo sở thích vào trong ống phun của Foodini mà thôi.

may in thuc pham 3d 1 Máy in... thực phẩm 3D đã xuất hiệnmay in thuc pham 3d 2 Máy in... thực phẩm 3D đã xuất hiện

Chiếc 3D này sẽ “lật đổ” cách nấu ăn truyền thống, giống như khi lò viba ra đời đã trở thành cuộc cách mạng nhà bếp trước đó. Lynette Kucsma – quản lý kinh doanh của công ty cho biết: “Mục đích chế tạo ra Foodini là để giúp con người tiết kiệm thời gian chế biến thức ăn thủ công, tinh giản quá trình nấu ăn, từ đó khích lệ con người tập được thói quen ăn uống khỏe mạnh và ăn nhiều thực phẩm tự chế biến hơn”.

may in thuc pham 3d 3 Máy in... thực phẩm 3D đã xuất hiện
Theo Pháp Luật Xã Hộ
300x250 Máy in... thực phẩm 3D đã xuất hiện

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận