‘Mẫu nude với ngựa’ lại bị ném đá vì khoe rút 100 triệu để xài rồi than nghèo

Ty Huu Doc Ngoc

Hầu hết các ý kiến bình luận dưới tấm ảnh đều cho rằng khi bước chân vào làng giải trí, tốt nhất là cô hãy chứng minh tài năng của mình thay vì thực hiện các chiêu trò gây sốc, tạo scandal để dư luận xì xào….

mau+nude ‘Mẫu nude với ngựa’ lại bị ném đá vì khoe rút 100 triệu để xài rồi than nghèo

Được biết đến sau bộ ảnh khỏa thân với ngựa cách đây không lâu, Cao Thùy Linh bị nhận rất nhiều “gạch đá” về hành động liều lĩnh, táo bạo này.

Hầu hết những ý kiến nhận xét về bộ ảnh đều cho rằng nó khá dung tục và phản cảm. Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng Cao Thùy Linh học đòi chiêu “cởi để nổi” của những người trước đó.

Tuy nhiên, trước rất nhiều búa rìu của dư luận, Cao Thùy Linh vẫn một mực khẳng định “giá trị nghệ thuật” và những “cống hiến nghệ thuật” trong bộ ảnh của mình.

Mới đây, Cao Thùy Linh đưa lên trang cá nhân một bức ảnh chụp một sấp tiền việt có mệnh giá cao nhất là 500 nghìn lên trang cá nhân và khoe: “Lại rút tiền để xài”.

Sau đó, như lo mọi người không biết xấp tiền này có tổng trị giá bao nhiêu, Cao Thùy Linh phải viết rõ phía dưới là 200 tờ.

200 tờ tiền mệnh giá 500 nghìn đồng. Vậy là tổng số tiền được Cao Thùy Linh đem khoe là rút để tiêu là tròn 100 triệu đồng.

Untitled b7dc3 ‘Mẫu nude với ngựa’ lại bị ném đá vì khoe rút 100 triệu để xài rồi than nghèo
Untitled1 b7dc3 ‘Mẫu nude với ngựa’ lại bị ném đá vì khoe rút 100 triệu để xài rồi than nghèo

Cao Thùy Linh viết rõ xấp tiền có 200 tờ

Hầu hết các ý kiến bình luận dưới tấm ảnh đều cho rằng khi bước chân vào làng giải trí, tốt nhất là cô hãy chứng minh tài năng của mình thay vì thực hiện các chiêu trò gây sốc, tạo scandal để dư luận xì xào.

“Bản chất đã xuất hiện, suy nghĩ và tài năng cũng tới đó thôi sao hơn được. Nhìn là biết ngay”, một dân mạng bình luận. “Bạn đẹp nhưng đó chỉ là vẻ bề ngoài, cái nét đẹp tâm hồn bạn đâu có! Tầm thường quá! Đã là người trong giới vốn đã ồn ào thì cũng nên cân nhắc mà suy nghĩ trước khi nói. Hay phải chăng bạn muốn nổi tiếng theo cách này – cách của riêng bạn?”, một ý kiến bức xúc khác.

Untitled2 b7dc3 ‘Mẫu nude với ngựa’ lại bị ném đá vì khoe rút 100 triệu để xài rồi than nghèo

Rất nhiều dân mạng “” hành động khoe của của Cao Thùy Dương

300x250 ‘Mẫu nude với ngựa’ lại bị ném đá vì khoe rút 100 triệu để xài rồi than nghèo

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận