Mang sẵn chiếu rủ bạn gái đang dậy thì vào nhà hoang qua đêm

Ty Huu Doc Ngoc

Sau khi trò chuyện, Hán mang theo chiếc chiếu, rủ Huyền đến một ngôi nhà bỏ hoang ở trong xã tâm sự. Đến tối, Hán đưa Huyền về nhà xin phép mẹ cho người yêu ngủ lại nhưng mẹ Hán kiên quyết không đồng ý. Hán vào nhà lấy vỏ chăn rồi đưa Huyền quay lại khu nhà hoang để ngủ qua đêm. Đến 23h cùng ngày, Hán đã giao cấu với Huyền….

Đang tuổi dậy thì, nam cũng như nữ nhìn người khác giới mà mình có cảm tình, ai cũng thấy yêu lắm. Cô Trần Lệ Huyền (tên bị hại đã được thay đổi), sinh 1997, ở xã Hòa Bình, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng khi ấy cũng mới bước qua tuổi 15, nhìn thấy Trần Văn Hán, sinh 1991, ở cùng xã, tự dưng cũng thấy thú vị. Còn Hán là kẻ đã quá lão luyện với chuyện tình trường nên thấy cô gái mới lớn ra dáng yêu kiều bèn tấn công quyết liệt.

mang san chieu ru ban gai day thi vao nha hoang qua dem 1 Mang sẵn chiếu rủ bạn gái đang dậy thì vào nhà hoang qua đêm
Ảnh minh họa

Từ tháng 9-2012, hai người đã bày tỏ tình cảm yêu đương với nhau. Nếu chỉ dừng ở sự mơ mộng, coi bạn tình như thần tượng cần nâng niu giữ gìn, biết giới hạn cần dừng thì tình yêu tuổi mới lớn, nhất là với Lệ Huyền thì sẽ là tình yêu đẹp. Song, cả hai đã nhiều lần đi quá giới hạn…

Tán tỉnh, bày cớ, cuối cùng Hán cũng chiếm đoạt được thân xác cô gái mới lớn. Nhiều lần Hán đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục với Huyền. Cụ thể: Cuối tháng 1-2013, Hán đi đến gần nhà Huyền và gọi điện bảo cô ra ngoài. Sau đó, Hán đã thực hiện hành vi giao cấu với Huyền ngay tại khu vực vườn cây của người hàng xóm. Để không muốn lưu lại hậu quả đáng tiếc, khi thực hiện hành vi giao cấu với người yêu, Hán có sử dụng bao cao su. Tiếp đó, 12h20 ngày 2-4-2013, Huyền đến gặp Hán.

Sau khi trò chuyện, Hán mang theo chiếc chiếu, rủ Huyền đến một ngôi nhà bỏ hoang ở trong xã tâm sự. Đến tối, Hán đưa Huyền về nhà xin phép mẹ cho người yêu ngủ lại nhưng mẹ Hán kiên quyết không đồng ý. Hán vào nhà lấy vỏ chăn rồi đưa Huyền quay lại khu nhà hoang để ngủ qua đêm. Đến 23h cùng ngày, Hán đã giao cấu với Huyền.

Sau khi vụ án bị phát hiện, Hán bỏ trốn đến ngày 6-8-2013 thì bị công an bắt theo quyết định truy nã. Hán đã 2 lần giao cấu với Huyền, tuy được sự đồng ý của bị hại, song khi đó Huyền chưa đủ 16 tuổi do vậy hành vi đã cấu thành tội phạm với tình tiết định khung là “phạm tội nhiều lần”.

Vừa qua, TAND huyện Thủy Nguyên đã đưa vụ án ra xét xử, tuyên phạt Trần Văn Hán 42 tháng tù giam về tội “Giao cấu với trẻ em” theo điểm a khoản 2 điều 115-BLHS. Một bài học kinh nghiệm từ hai phía mà các bạn trẻ cần rút ra trong hành xử với tình yêu mới lớn, để không đem lại hậu quả đáng tiếc cho bản thân và cho bạn tình của mình…

Theo ANHP
300x250 Mang sẵn chiếu rủ bạn gái đang dậy thì vào nhà hoang qua đêm

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận