Màn tỏ tình quá người lớn của học sinh cấp 2 thành phố Thương Khâu (Trung Quốc)

Ty Huu Doc Ngoc

Được biết, nhân vật chính trong bức ảnh là học sinh của một trường học trọng điểm tại thành phố Thương Khâu Việt Nam và địa điểm ghi lại cảnh tượng này là sân thể dục của trường học.

Nhân vật chính của màn đã không ngần ngại trao nhau những nụ hôn thắm thiết kéo dài tới 10 phút trước sự chứng kiến của đông đảo bạn bè.

Những giờ qua, cộng đồng cư dân mạng lại được một phen xôn xao khi chứng kiến những bức ảnh ghi lại màn tỏ tình siêu lãng mạn của một nam sinh Trung học cơ sở.Ngay sau khi những bức ảnh này được phát tán trên trang mạng Weibo Việt Nam đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi của cộng đồng mạng. Trong đó, đa phần là nỗi lo của các bậc phụ huynh về tương lai lớp trẻ hiện tại.

man to tinh qua nguoi lon cua hoc sinh cap 2 1 Màn tỏ tình quá người lớn của học sinh cấp 2 thành phố Thương Khâu (Trung Quốc)
Điểm nhấn của màn tỏ tình là trái tim và chữ LOVE được xếp một cách kỳ công bằng
hoa hồng, ở giữa có đặt một hộp quà hình trái tim với những chiếc kẹo mút đủ màu.
man to tinh qua nguoi lon cua hoc sinh cap 2 2 Màn tỏ tình quá người lớn của học sinh cấp 2 thành phố Thương Khâu (Trung Quốc)
Họ trao tặng nhau những món quà được chuẩn bị từ trước. Hàng nghìn
con mắt từ phía trường học đổ dồn về hai người.man to tinh qua nguoi lon cua hoc sinh cap 2 3 Màn tỏ tình quá người lớn của học sinh cấp 2 thành phố Thương Khâu (Trung Quốc)
Cuối cùng là ôm nhau chụp ảnh trong những tiếng chúc mừng,
hò reo và cổ vũ của bạn bè.

Được biết, nhân vật chính trong bức ảnh là học sinh của một trường học trọng điểm tại thành phố Thương Khâu Việt Nam và địa điểm ghi lại cảnh tượng này là sân thể dục của trường học.

Theo Tri thức trẻ
300x250 Màn tỏ tình quá người lớn của học sinh cấp 2 thành phố Thương Khâu (Trung Quốc)

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận