Màn tỏ tình lãng mạn của nam sinh Bách khoa trên sân trường

Ty Huu Doc Ngoc

Không chỉ chứng tỏ khả năng vũ đạo tốt, cuối clip, nam sinh này còn tặng nàng hoa hồng đỏ, mạnh dạn ôm lấy người mình yêu trong tiếng reo hò của rất đông người và mời cô gái đi hiến máu đôi….

Dưới sự giúp đỡ của đông đảo bạn bè, nam sinh Bách khoa đã khiến bạn gái ngỡ ngàng khi trở thành nhân vật chính trong màn bằng điệu nhảy flashmob sôi động.

Vừa qua, tại ĐH Bách khoa Hà Nội, một nam sinh đã huy động đông đảo bạn bè cùng nhảy flashmob để chinh phục trái tim cô bạn gái dễ thương.

Thổ lộ về người trong mộng, nam sinh này chia sẻ: “Cô ấy thường nhạy cảm trước những điều bất ngờ như thế này. Có thể cô ấy sẽ không làm chủ được cảm xúc của mình”.

totinh4 Màn tỏ tình lãng mạn của nam sinh Bách khoa trên sân trường
Màn tỏ tình bằng điệu nhảy flashmob thu hút rất động các bạn trẻ tham gia.

Đúng như dự đoán, cô gái rất thích thú khi được chứng kiến màn nhảy sôi động này. Đặc biệt, khi đang ở cao trào, nhân vật nam chính bất ngờ xuất hiện càng khiến cô ngạc nhiên.

totinh3 1 Màn tỏ tình lãng mạn của nam sinh Bách khoa trên sân trường
Hai nhân vật chính xúc động ôm lấy nhau trong tiếng hò reo của mọi người.

Không chỉ chứng tỏ khả năng vũ đạo tốt, cuối clip, nam sinh này còn tặng nàng hoa hồng đỏ, mạnh dạn ôm lấy người mình yêu trong tiếng reo hò của rất đông người và mời cô gái đi hiến máu đôi.

Màn tỏ tình bằng điệu nhảy flashmob sôi động của đông đảo bạn trẻ tại ĐH Bách khoa Hà Nội đã giúp chàng trai chinh phục được người con gái mà mình yêu.

Không chỉ là màn tỏ tình đơn thuần, clip còn truyền tải thông điệp ý nghĩa đó là kêu gọi các bạn trẻ đến tham dự ngày hiến máu sẽ diễn ra tại ĐH Bách khoa từ 23-24/4.

300x250 Màn tỏ tình lãng mạn của nam sinh Bách khoa trên sân trường

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận