Mai Thỏ: “Não thì không thể bơm được nhưng vòng 1 thì có thể bơm được”

Ty Huu Doc Ngoc

Để giải thích cho việc nổi tiếng của mình trong mùa mưa bão ngập lụt tại Hà Nội, đã ngầm ý trả lời rằng: “Ngực to không lo chết đuối”. Cô cho biết: “Mỗi lần xuống nước không thể nào chìm được, lúc nào cũng nổi lềnh bềnh”….
Trong cuộc trò chuyện với MC Thợ Cả, cô nàng Mai Thỏ đã trải lòng những suy nghĩ của mình về “mốt” thả rông ngực trong hiện nay qua việc thể hiện chính bản thân mình.
Trước đó, Mai Thỏ bị cư dân mạng “ném đá” vì cho rằng cô khoe ngực phản cảm khi chụp cùng nghệ sĩ du ca Tạ Chí Hải. Cô nàng chia sẻ: “Đây là bộ ảnh rất bình thường. Em rất ngây thơ, trong sáng, thánh thiện, mỏng manh, dễ vỡ. Hai tâm hồn trong sáng với nhau tạo nên bức ảnh đẹp như thế. Còn ai nhìn ra đen tối là do đầu óc đen tối”.

1b04b33a dd72 4a39 a891 314859df5c6b Mai Thỏ: “Não thì không thể bơm được nhưng vòng 1 thì có thể bơm được”

Mai Thỏ trong cuộc trò chuyện cùng MC Thợ Cả.
Bên cạnh đó, Mai Thỏ cũng chia sẻ rằng cô không quan tâm đến trọng lượng của não mà chỉ quan tâm đến số đo vòng 1 là bao nhiêu. Cô đã có phát ngôn gây sốc: “Não thì không thể bơm được nhưng vòng 1 thì có thể bơm được”.
Để giải thích cho việc nổi tiếng của mình trong mùa mưa bão ngập lụt tại Hà Nội, Mai Thỏ đã ngầm ý trả lời rằng: “Ngực to không lo chết đuối”. Cô cho biết: “Mỗi lần xuống nước không thể nào chìm được, lúc nào cũng nổi lềnh bềnh”.
Cuối cùng, Mai Thỏ đã không ngại ngần cởi áo khoác ngoài để dạy khán giả gập đồ, nhằm mục đích khoe ngực.
52fabe65 8a0c 4f3f a915 13ddb5ff6be0 Mai Thỏ: “Não thì không thể bơm được nhưng vòng 1 thì có thể bơm được”
Mai Thỏ cởi áo để dạy gập đồ ngay trong cuộc trò chuyện.
Cuộc trò chuyện của Mai Thỏ đã thu hút và nhận được nhiều ý kiến bình luận của cư dân mạng. Hầu hết các thành viên đều thấy phản cảm trước những phát ngôn, hình ảnh gây sốc của cô. Thành viên Le Nguyen nhận xét: “Chắc lại muốn cạnh tranh với Bà Tưng đây mà”. Bạn có biệt danh Thảo Koi cho rằng: “Đúng là phát ngôn của người ngực khủng, não ngắn”.
Trước đó, Mai Thỏ đã chia sẻ về nỗi khổ ngực khủng trên mạng xã hội cá nhân: “Mặc như thế nào thì vòng một của mình tự nhiên vẫn vậy rồi. Chẳng nhẽ mọi người muốn mình phải thẩm mỹ cho nhỏ lại mới vừa lòng hay sao?”.
300x250 Mai Thỏ: “Não thì không thể bơm được nhưng vòng 1 thì có thể bơm được”

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận