Lương Bích Hữu vui đùa thoải mái bên cạnh người yêu ‘tin đồn’

Ty Huu Doc Ngoc

Với nhiều yếu tố hồi hộp và bất ngờ, Tập 3 của chương trình “Đố ai hát được” sẽ tiếp tục giới thiệu đến khán giả truyền hình nhiều màn tranh tài đầy kịch tính và hài hước với sự tham gia của hai đội chơi “Cún yêu” của Lương Bích Hữu và Khánh Đơn, đội “Sài Gòn café sữa đá” của Hà Okio và người bạn chơi Nhơn Quý.

1 Lương Bích Hữu vui đùa thoải mái bên cạnh người yêu tin đồn

Là những gương mặt nghệ sỹ trẻ được yêu thích hiện nay, mỗi người chơi khi đến với “Đố ai hát được” đều mang đến cho khán giả những góc nhìn khác, biểu cảm rất riêng khi đối diện với nỗi sợ hãi, cũng như khó khăn khó lường từ chương trình. Nhưng qua đó, bằng sự quyết tâm, lòng can đảm và tinh thần “quyết chiến” hết mình, họ lại mang đến cho khán giả những giờ phút thư giãn tuyệt vời với nhiều tiếng cười sảng khoái và vui tươi.

2 Lương Bích Hữu vui đùa thoải mái bên cạnh người yêu tin đồn

Lần đầu đến với chương trình truyền hình mang tính giải trí cao, Lương Bích Hữu không giấu được sự hào hứng: “Đăng ký tham gia chương trình vì sự ham vui ban đầu, nhưng thật sự khi bước vào những thử thách, Hữu mới thấy là sao lại liều như vậy? Tất cả đều khác xa so với tưởng tượng lúc đầu của mình. Thật kinh dị nhưng cũng rất thú vị (Cười). Hữu tin không chỉ riêng mình mà tất cả những ai từng tham gia chương trình đều có những giây phút rất vui, rất thoải mái. Đó cũng là trải nghiệm rất mới mẻ và qua đó, việc vượt qua những thử thách này cũng giúp mình hiểu mình nhiều hơn.”

3 Lương Bích Hữu vui đùa thoải mái bên cạnh người yêu tin đồn

Là cô ca sĩ có phong cách nữ tính, nhưng Lương Bích Hữu cũng không ít lần “nổi loạn” với sự thay đổi, lột xác về phong cách thời trang. Trung thành với dòng nhạc Pop-ballad, cô “công chúa teen pop” sẽ chính thức kết hợp với Khánh Đơn để cùng nhau vượt qua những thử thách đầy gian khó của “Đố ai hát được”. Khán giả truyền hình đang rất chờ đợi sự bắt cặp ăn ý của Lương Bích Hữu và Khánh Đơn trong chương trình, trước đó, vợ của nhạc sĩ Khánh Đơn từng lên báo “tố” ca sĩ “Cô gái Trung Hoa” có mối quan hệ tình cảm với chồng mình, song là những người trong cuộc, Lương Bích Hữu và Khánh Đơn đều hoàn toàn phủ nhận tin đồn này.

4 Lương Bích Hữu vui đùa thoải mái bên cạnh người yêu tin đồn

Khác với phong cách có phần nhẹ nhàng của đội “Cún yêu”, đội “Sài Gòn café sữa đá” với sự tham gia của ca sĩ Hà Okio và người bạn của anh – Nhơn Quý, lại gây ấn tượng mạnh bởi sự mạnh mẽ, nam tính và hài hước của mình khi đối diện với những thử thách của chương trình. Là những người bạn thân ngoài đời, tuy làm trong những lĩnh vực khác nhau nhưng Hà Okio và Nhơn Quý lại khá hợp tính, rất hiểu ý nhau và thống nhất cùng nhau thử “sức chịu đựng” của mình với “Đố ai hát được”.

5 Lương Bích Hữu vui đùa thoải mái bên cạnh người yêu tin đồn

Là một nghệ sỹ đa năng, ngoài khả năng ca hát với chất giọng khàn đặc biệt của mình, Hà Okio còn chinh phục công chúng với những bài hát mang dấn rất riêng của anh như: Sài Gòn café sữa đá, Nơi ấy, Phố, Như là mơ… đều được lọt vào Top các bảng xếp hạng. Đặc biệt với ca khúc Your heart do anh sáng tác và trình bày đã lọt vào bảng đề cử vòng loại giải Grammy 2014, Hà Okio trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên có tác phẩm tham dự giải thưởng âm nhạc Grammy uy tín nhất trên thế giới. Tài năng, đam mê và đầy nhiệt huyết, sự kết hợp giữa Hà Okio và Nhơn Quý trong chương trình “Đố ai hát được” hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho công chúng.

6 Lương Bích Hữu vui đùa thoải mái bên cạnh người yêu tin đồn

Trong những tập được phát sóng vừa qua, nếu những cô gái mang đến ngạc nhiên thú vị bởi sự dũng cảm, gan lì và sức chịu đựng cao khi đối diện với thử thách, thì các chàng trai lại khiến ban giám khảo và khán giả nhiều màn tranh tài vô cùng bất ngờ và đầy kịch tính.

Một số hình ảnh trong tập 3 “Đố ai hát được 2013″ :

7 Lương Bích Hữu vui đùa thoải mái bên cạnh người yêu tin đồn

8 Lương Bích Hữu vui đùa thoải mái bên cạnh người yêu tin đồn

9 Lương Bích Hữu vui đùa thoải mái bên cạnh người yêu tin đồn

10 Lương Bích Hữu vui đùa thoải mái bên cạnh người yêu tin đồn

11 Lương Bích Hữu vui đùa thoải mái bên cạnh người yêu tin đồn

12 Lương Bích Hữu vui đùa thoải mái bên cạnh người yêu tin đồn

13 Lương Bích Hữu vui đùa thoải mái bên cạnh người yêu tin đồn

Thạch Tú – Theo 2Sao
300x250 Lương Bích Hữu vui đùa thoải mái bên cạnh người yêu tin đồn

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận