Loạt sao Cbiz dính phải tai tiếng và bị phá sản vì mê cờ bạc

Ty Huu Doc Ngoc

Khi Đổng Khiết đệ đơn ly hôn, nữ diễn viên này cho biết cô quá mệt mỏi với thói cờ bạc của Phan Việt Minh. Phan Việt Minh lập tức lên tiếng phủ nhận mọi tin đồn. Phía nữ diễn viên Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài đã tung ra bằng chứng hình ảnh Phan Việt Minh sa đà các sòng bài ở Ma Cao….

Ngày 20/2, báo chí Đài Loan đưa tin một nam nghệ sĩ đại lục có tiếng thường xuyên sang Ma Cao đánh bạc với con số hàng chục triệu và rơi vào cảnh nợ nần chồng chất. Danh tính nghệ sĩ này đang được cư dân mạng điều tra nhưng đây không phải là lần đầu tiên các nghệ sĩ Hoa ngữ bị dính vào tai tiếng cờ bạc.

Người Hồng Kông có thói quen cờ bạc vui từ khá lâu và sẽ không có gì đáng bàn cãi nếu như các sao cũng chỉ đánh cho vui. Thực tế, nhiều nghệ sĩ khi ngồi vào chiếu bài là dốc sạch túi của mình.

Lam Khiết Anh

loatsaocbizdinhtaitiengphasanvimecobac Loạt sao Cbiz dính phải tai tiếng và bị phá sản vì mê cờ bạc
loatsaocbizdinhtaitiengphasanvimecobac1 Loạt sao Cbiz dính phải tai tiếng và bị phá sản vì mê cờ bạc

Ngọc nữ Lam Khiết Anh từng là Hoa khôi làng giải trí cho đến khi cô sa sút và sống nhờ vào trợ cấp xã hội. Những nguyên nhân khiến cô trở nên bi kịch là những biến cố gia đình và quy luật ngầm của làng giải trí. Nhưng trên thực tế, Lam Khiết Anh còn bị cho đã phá sản vì thói nghiện cờ bạc.

Vào năm 2007, báo chí đã chụp được hình ảnh Lam Khiết Anh đến Ma Cao đánh bạc. Chỉ hơn 2 tiếng đồng hồ, người đẹp một thuở đốt 30.000 HKD (khoảng 100 triệu đồng). Sau khi thua, Lam Khiết Anh chạy ra chốt ATM gần đó để rút toàn bộ số tiền của mình và lại chơi tiếp.

Uông Phong

loatsaocbizdinhtaitiengphasanvimecobac2 Loạt sao Cbiz dính phải tai tiếng và bị phá sản vì mê cờ bạc

Nam ca sĩ Uông Phong hiện đang được chú ý với tư cách người yêu của Chương Tử Di. Anh này còn là “đại gia” quen thuộc của các sòng bạc Texas, Ma Cao. Vào năm 2012, Uông Phong đã bị tóm ảnh đang thử vận “đỏ đen” của mình. Uông Phong không tiếc tiền cho những lần thử thách này và thậm chí cược cả 130.000 USD (hơn 2,7 tỷ đồng) cho một ngày chơi.

Truyền thông tiết lộ, cũng vì thói cờ bạc nên dù kiếm được khá nhiều từ việc làm đĩa, ngồi ghế nóng ban giám khảo, Uông Phong vẫn là ca sĩ nghèo của Cbiz.

Phan Việt Minh

loatsaocbizdinhtaitiengphasanvimecobac3 Loạt sao Cbiz dính phải tai tiếng và bị phá sản vì mê cờ bạc

Khi Đổng Khiết đệ đơn ly hôn, nữ diễn viên này cho biết cô quá mệt mỏi với thói cờ bạc của Phan Việt Minh. Phan Việt Minh lập tức lên tiếng phủ nhận mọi tin đồn. Phía nữ diễn viên Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài đã tung ra bằng chứng hình ảnh Phan Việt Minh sa đà các sòng bài ở Ma Cao.

Đổng Khiết cho biết vì thói cờ bạc, Phan Việt Minh gần như trắng tay sau nhiều năm làm việc. Anh cũng bỏ bê gia đình và công việc vì ham bài bạc.

Lâm Văn Long

loatsaocbizdinhtaitiengphasanvimecobac4 Loạt sao Cbiz dính phải tai tiếng và bị phá sản vì mê cờ bạc

Trong thời điểm Quách Khả Doanh mang bầu, Lâm Văn Long đã bị tung ảnh đang đến Ma Cao đánh bạc. Theo tin tức, Lâm Văn Long là kẻ nghiện bài bạc có tiếng của Hồng Kông. Trong một đêm đánh bạc, anh có thể mất trắng cả triệu HKD.

Ngô Khải Hoa

loatsaocbizdinhtaitiengphasanvimecobac5 Loạt sao Cbiz dính phải tai tiếng và bị phá sản vì mê cờ bạc

Diễn viên Ngô Khải Hoa từng bị chụp ảnh qua đêm với gái mại dâm và đánh bạc tại Ma Cao. Tài tử này đã từng ngốn cả gia sản vào sòng bài. Những năm gần đây, sự nghiệp tuột dốc, Ngô Khải Hoa bị đồn đã nợ nần khá nhiều.

Theo Pháp Luật Xã Hội

300x250 Loạt sao Cbiz dính phải tai tiếng và bị phá sản vì mê cờ bạc

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận