Lộ ảnh hôn ngực siêu mẫu gợi cảm bị nghi làm gái bao

Ty Huu Doc Ngoc

Chân dài Triệu Duy đang đứng trước nguy cơ bị điều tra.

Trong loạt ảnh khoe vòng một này, đáng chú ý, còn có tấm ảnh một đại gia đã hôn lên ngực của Triệu Duy khi cả hai cùng ngồi trên du thuyền. Loạt ảnh được chụp tại đảo Tam Á trong sự kiện triển lãm xe hơi quốc tế vừa rồi…

Vào ngày hôm nay, trên trang Etdaily của Đài Loan đã công khai những hình ảnh nóng bỏng của người mẫu đại lục danh tiếng Triệu Duy.

Trong loạt ảnh khoe vòng một này, đáng chú ý, còn có tấm ảnh một đại gia đã hôn lên ngực của Triệu Duy khi cả hai cùng ngồi trên du thuyền. Loạt ảnh được chụp tại đảo Tam Á trong sự kiện triển lãm xe hơi quốc tế vừa rồi. Ngay lập tức, dư luận lên tiếng nghi ngờ Triệu Duy nằm trong đường dây gái gọi cao cấp toàn chân dài của đại lục đến đảo Tam Á, Hải Nam để phục vụ đại gia.

images1124526 ngmauloanh Lộ ảnh hôn ngực siêu mẫu gợi cảm bị nghi làm gái bao

Hai trong số loạt ảnh phản cảm bị phát tán

Trước đó, các nhà tổ chức sự kiện tại đảo Tam Á liên tục vấp phải sự phản đối của dư luận khi thường mời chào những chân dài đại lục với cái giá trên trời để họ phục vụ đại gia, lôi kéo khách du lịch hạng sang.

“Mỗi chân dài đến đây có thể nhận thù lao gấp 10 lần so với trong đại lục. Họ cũng được bao ăn, ở và đi lại bằng phương tiện hạng sang. Vì thế, ngày càng có nhiều chân dài đến với Tam Á”, nguồn tin nói.

images1124527 ngmauloanh4 Lộ ảnh hôn ngực siêu mẫu gợi cảm bị nghi làm gái baoimages1124528 ngmauloanh1 Lộ ảnh hôn ngực siêu mẫu gợi cảm bị nghi làm gái bao

Phía cảnh sát Hải Nam cho biết họ cũng nhận được nhiều đơn thư phản ánh về show quảng cáo ô tô vừa rồi liên quan đến đường dây mại dâm và đang tích cực điều tra. Về việc Triệu Duy lộ ảnh phản cảm với một đại gia giấu mặt, cảnh sát thông tin đây chỉ là một căn cứ vì hiện tại danh tính cũng như mối quan hệ của chân dài này và đại gia kia chưa được làm sáng tỏ. Phía cảnh sát khẳng định nếu tiếp tục nghi vấn, họ sẽ triệu hồi Triệu Duy đến đảo Tam Á để lấy lời khai.

images1124529 ngmauloanh5 Lộ ảnh hôn ngực siêu mẫu gợi cảm bị nghi làm gái baoimages1124530 ngmauloanh3 Lộ ảnh hôn ngực siêu mẫu gợi cảm bị nghi làm gái bao

Hình ảnh nhạy cảm khác của Triệu Duy

300x250 Lộ ảnh hôn ngực siêu mẫu gợi cảm bị nghi làm gái bao

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận