Lộ ảnh bạn trai bí mật của hot girl Bé Sam

Ty Huu Doc Ngoc

Trong hình, có thể nhận thấy Sam và anh chàng đang đi du lịch và có một chiếc ôm khá “khéo léo” khi gương mặt của nhân vật nam chính được che đi. Tuy nhiên, nhìn vẻ thân mật, tình cảm cùng câu chú thích khá “úp mở” kia thì người ta đã có thể “đoán già đoán non” rằng đó chính là chồng sắp cưới của nàng ….

Cách đây vài giờ, hot girl đã chia sẻ trên fanpage của mình hình ảnh khá tình tứ cùng một chàng trai với câu caption đi kèm lấp lửng: “Ai cũng thắc mắc người đàn ông của Sam là ai”.

Ngay lập tức, nhiều ý kiến đã cho rằng nhân vật nam chính trong bức ảnh chính là vị hôn phu xuất hiện trong tin đồn đám cưới của Sam thời gian trước đây. Tuy nhiên, chỉ ít phút sau đó, Sam đã ngay lập tức xóa bức ảnh này đi.

01 Lộ ảnh bạn trai bí mật của hot girl Bé Sam
Tấm hình khá thân mật này được đăng trên fanpage nhưng đã xóa đi ít phút
sau đó.

Trong hình, có thể nhận thấy Sam và anh chàng đang đi du lịch và có một chiếc ôm khá “khéo léo” khi gương mặt của nhân vật nam chính được che đi. Tuy nhiên, nhìn vẻ thân mật, tình cảm cùng câu chú thích khá “úp mở” kia thì người ta đã có thể “đoán già đoán non” rằng đó chính là chồng sắp cưới của nàng hot girl.

Khi trao đổi với PV, cô nàng khá ngập ngừng nhưng cũng thừa nhận đó chính là bạn trai của mình. “Tính tới thời điểm này thì người đó vẫn chỉ là bạn trai của Sam thôi. Sam không dám dùng từ “chồng sắp cưới”, cũng chưa muốn công khai điều gì cả vì sợ nói trước bước không qua. Chỉ có thể nói rằng hiện tại Sam đang khá hạnh phúc với chuyện tình cảm, người đó luôn là bờ vai vững chắc của Sam”, hot girl đình đám Sài Thành chia sẻ.

02 Lộ ảnh bạn trai bí mật của hot girl Bé Sam
Bộ ảnh đẹp long lanh của Sam và Kelly từng khiến cư dân mạng phát sốt.

Theo Pháp Luật Xã Hội
300x250 Lộ ảnh bạn trai bí mật của hot girl Bé Sam

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận