Lee Min Ho công khai Park Shin Hye với truyền thông

Ty Huu Doc Ngoc

Sau cuộc chia ly đầy bi thương “thừa kế – lọ lem” đã có những khoảnh khắc ngọt ngào trong tập 18.

Tiếp nối diễn biến tập trước () tự hủy hoại bản thân mình. Kim Won (Choi Jin Hyuk) dù luôn tỏ ra lạnh lùng nhưng cũng phải thương cảm trước lời cầu xin yếu ớt của em trai. Trang cá nhân SNS của Eun Sang () tràn ngập những hình ảnh về cô trong suốt thời gian từ ngay quen Tan. Xóa từng chút, từng chút một những kỉ niệm đã qua dù cả hai đều rất đau khổ.

51213TH001 Lee Min Ho công khai Park Shin Hye với truyền thông

51213TH002 Lee Min Ho công khai Park Shin Hye với truyền thông

51213TH003 Lee Min Ho công khai Park Shin Hye với truyền thông

Young Do (Kim Woo Bin) lại đến vùng quê nghèo tìm Eun Sang nhưng cô không có nhà. Chạm mặt bà Hee Nam (Kim Mi Kyung) mẹ Eun Sang, Young Do được bà giữ lại ăn cơm. Xúc động khi nhìn thấy bà ân cần chuẩn bị một bàn đầy ắp thức ăn, sự chăm sóc, quan tâm khiến cậu chàng thiếu tình thương của mẹ không khỏi nghẹn ngào.

51213TH004 Lee Min Ho công khai Park Shin Hye với truyền thông

51213TH005 Lee Min Ho công khai Park Shin Hye với truyền thông

51213TH006 Lee Min Ho công khai Park Shin Hye với truyền thông

Eun Sang đến gặp chủ tịch Kim Nam Yoon (Jung Dong Hwan). Cô khẳng định tình cảm với Tan không thay đổi nhưng cô sẽ không gặp anh nếu ông không muốn. Nhìn thấy nhau ở tiệm bán Dreamcatcher nhưng cả hai đã lựa chọn buông tay, đi qua đối phương như không hề quen biết. Bước qua rồi nhưng vẫn không kìm nén được tình cảm của mình Kim Tan đã vòng lại tìm Eun Sang. Chạy theo cô lên chuyến xe về vùng quê nghèo, cả hai chỉ lặng lẽ cảm nhận sự tồn tại của nhau chứ không dám nhìn hay lên tiếng.

51213TH007 Lee Min Ho công khai Park Shin Hye với truyền thông

51213TH008 Lee Min Ho công khai Park Shin Hye với truyền thông

Cứ đi đằng sau cho đến khi Eun Sang khuất bóng sau cánh cửa Kim Tan mới dời đi. Như trò đuổi bắt, sau phút giây khuỵu xuống sàn “lọ lem” đã lao ra ngoài chạy khắp nơi tìm bạn trai để rồi gặp anh đứng ngay gần nhà mình. Dù vậy nhưng khi Tan ôm mình Eun Sang đã mạnh mẽ gỡ tay anh ra rồi quay đi.

51213TH009 Lee Min Ho công khai Park Shin Hye với truyền thông

51213TH010 Lee Min Ho công khai Park Shin Hye với truyền thông

Kim Won cùng Hyun Joo (Joo Eun) tâm sự với nhau về chuyện của Tan. Anh tỏ ra ngưỡng mộ với sự cương quyết đấu tranh cũng như cảm thương về những nỗi đau Kim Tan đang chịu. Won cũng ngỏ ý hỏi bạn gái rằng liệu anh có nên học cách của Tan không và rất hạnh phúc khi Hyun Joo nói “em sẽ chờ anh”.

51213TH012 Lee Min Ho công khai Park Shin Hye với truyền thông

51213TH013 Lee Min Ho công khai Park Shin Hye với truyền thông

Tìm gặp Eun Sang để cứu giúp cậu em trai đang ngày một thảm thương sau đó Kim Won đã đưa cho Tan bức thư Sang gửi. Sau cuộc nói chuyện với Kim Won, Eun Sang đã quyết định quay trở lại trường học. Nhìn thấy Kim Tan vô hồn ngồi trên sân cô đã lại gần và chào hỏi anh. Kim Tan ngỡ ngàng không dám tin vào mắt mình rồi sau đó ôm chặt lấy Eun Sang như thể sợ cô sẽ đi mất.

51213TH015 Lee Min Ho công khai Park Shin Hye với truyền thông

51213TH017 Lee Min Ho công khai Park Shin Hye với truyền thông

51213TH016 Lee Min Ho công khai Park Shin Hye với truyền thông

Trở về trong sự chào đón và cái ôm đầy tình cảm với Bo Na (Krystal) kèm những lời trách móc của Chan Young (Kang Min Hyuk), Eun Sang cùng bạn bè bước vào kì thi. Sau một hồi khoanh tay nghiên cứu đề bài thì “đội sổ” đã bắt tay vào làm với quyết tâm không để mất mặt với bạn gái như lần thi trước và Young Do cũng không chịu kém cạnh. Young Do hẹn Eun Sang đi ăn mì như lời cô đã hứa và nói rằng anh đang “đá” cô đi. Chấp nhận buông tay khi nhìn thấy tình yêu quá lớn của đôi tình nhân trẻ, Young Do nhận phần cay đắng về phía mình.

51213TH018 Lee Min Ho công khai Park Shin Hye với truyền thông

51213TH019 Lee Min Ho công khai Park Shin Hye với truyền thông

Sau khi tái hợp Tan-Sang đã gắn bó hơn xưa, nửa bước không dời cùng nắm chặt tay nhau đi khắp nơi. Mẹ Tan bà Ki Ae (Kim Sung Ryung) chấp nhận ra đi. Lịch sử như lặp lại khi mà Ki Ae gặp Young Do và nhờ anh tìm nhắn với Tan giống như năm xưa mẹ Young Do đã nhờ Tan. Gạt hết những hận thù Young Do nhanh chóng để Ki Ae lên xe rồi tìm báo cho Tan biết. Những hình ảnh về quá khứ cứ hiện hữu trong tâm trí Young Do.

51213TH020 Lee Min Ho công khai Park Shin Hye với truyền thông

51213TH021 Lee Min Ho công khai Park Shin Hye với truyền thông

Bữa tiệc sinh nhật Tan được tổ chức vô cùng hoành tráng. “Chàng thừa kế” quyết định công khai Eun Sang cho toàn thể mọi người biết. Sau khi trang điểm nàng lọ lem đã hóa thành con thiên nga xinh đẹp. Bước ra trước cái nhìn đầy chờ ngóng của bạn trai, cả hai cùng bước lên xe đến dự bữa tiệc trong sự săn đón của báo giới.

51213TH022 Lee Min Ho công khai Park Shin Hye với truyền thông

51213TH023 Lee Min Ho công khai Park Shin Hye với truyền thông

“The heirs” sắp kết thúc, liệu sự trở về quá đỗi dễ dàng cũng như sự lặng im của chủ tịch Kim có gì đó mờ ám. Những phút giây càng ngọt ngào càng khiến người xem lo lắng liệu có phải ông bố “độc ác” đang âm thầm “ủ mưu”.

Theo 2Sao
300x250 Lee Min Ho công khai Park Shin Hye với truyền thông

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận