Lần đầu “quan hệ” đã làm bạn gái phải nhập viện vì… sập tường

Ty Huu Doc Ngoc

Ngay sau đó, Gerakaris rơi vào trạng thái bất tỉnh và bạn trai đã tức tốc đưa cô vào viện. Dù rất ngượng ngập nhưng 2 người vẫn phải thú nhận với bác sĩ nguyên do vì sao cô gái lại bị chấn thương kỳ lạ như thế….

1. Làm đổ tường, bạn gái nhập viện vì lần đầu “quan hệ”

Anh chàng người Mỹ Gregg Casarona nặng tới 200kg đã hẹn hò cô Jen Gerakaris trong khoảng 1 tháng. Sau đó, họ quyết định làm “chuyện ấy”. Tuy nhiên, do lần đầu chưa có kinh nghiệm nên chàng trai khổng lồ đã đẩy cô bạn gái nặng có 50kg đập đầu xuyên qua tường tầng hầm, làm sập một mảng lớn.

lan dau quan he da lam ban gai nhap vien vi sap tuong 1 Lần đầu quan hệ đã làm bạn gái phải nhập viện vì... sập tường

Ngay sau đó, Gerakaris rơi vào trạng thái bất tỉnh và bạn trai đã tức tốc đưa cô vào viện. Dù rất ngượng ngập nhưng 2 người vẫn phải thú nhận với bác sĩ nguyên do vì sao cô gái lại bị chấn thương kỳ lạ như thế. Câu chuyện kỳ cục của hai người đã được truyền hình quốc gia đưa tin trong chương trình “Tình dục đã mang tôi đến bệnh viện”, dành cho lứa tuổi trên 13 vừa được phát sóng tuần trước. Vụ việc nói trên đã xảy ra cách đây 4 năm khi hai người vừa mới hẹn hò. Giờ đây, họ đã chia tay nhưng vẫn là bạn thân.

2. 97 tuổi vẫn kết hôn vì tình yêu sét đánh

Ông Sid và bà Ratcliffe đã trở thành cặp vợ chồng mới cưới già nhất nước Anh, khi chú rể năm nay đã 97 và cô dâu cũng vừa bước sang tuổi 90. Hai người gặp nhau ở một trạm đỗ xe buýt vào năm 2001. Sau 12 năm yêu nhau và chung sống, họ đã quyết định đi đến hôn nhân.

lan dau quan he da lam ban gai nhap vien vi sap tuong 2 Lần đầu quan hệ đã làm bạn gái phải nhập viện vì... sập tường
Cặp vợ chồng già nhất nước Anh trong lễ cưới

Bà Iris đã có 5 con, 9 cháu và 6 chắt trong còn ông Sid cũng đã có 2 con, 2 cháu và 2 chắt. Lúc cầu hôn bà, ông Sid đã không thể quỳ xuống như những cặp đôi khác vì đã quá già. Họ đã làm lễ cưới ở phòng đăng ký kết hôn trước sự chứng kiến của người thân và bạn bè. Vì tuổi cao nên họ không nói nhiều mà chỉ im lặng và cầm tay nhau.

Theo Pháp Luật Xã Hội
300x250 Lần đầu quan hệ đã làm bạn gái phải nhập viện vì... sập tường

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận