Lại có thêm một chàng trai quỳ gối xin lỗi người yêu

Ty Huu Doc Ngoc

Tuy nhiên, một số ý kiến lại phản đối gay gắt vì cho rằng anh này quá nhu nhược khi hành động như vậy. Nickname Piti Nguyen cho rằng: “Thật không đáng mặt đàn ông khi quỳ gối như vậy. Thiếu gì cách để xin lỗi người yêu mà lại chọn cách này. Dạo này có nhiều người đua đòi kiểu này quá…

Một bức ảnh được dân mạng chia sẻ chụp lại cảnh chàng trai quỳ gối trên bục giảng với dòng chữ trên tấm bảng lớp to đùng “Ngốc ơi, anh yêu em nhiều lắm, hãy tha lỗi cho anh”.

Cư dân mạng sau khi xem bức ảnh này đã có những ý kiến trái chiều nhau. Một số cô gái thì cho rằng hành động này thật lãng mạn giống như phim Hàn Quốc vậy. Bạn Trangmc bình luận: “Ôi cứ như phim ấy! Mình mà là cô gái chắc chắn sẽ tha thứ ngay”. Một số cũng tỏ ra thông cảm với nam sinh này vì việc xin lỗi khi mắc sai lầm là điều nên làm.

cea97a43 2d6b 486b 8dea 3c8b726931c5 Lại có thêm một chàng trai quỳ gối xin lỗi người yêu

Bức ảnh đang được chia sẻ trên mạng

Tuy nhiên, một số ý kiến lại phản đối gay gắt vì cho rằng anh này quá nhu nhược khi hành động như vậy. Nickname Piti Nguyen cho rằng: “Thật không đáng mặt đàn ông khi quỳ gối như vậy. Thiếu gì cách để xin lỗi người yêu mà lại chọn cách này. Dạo này có nhiều người đua đòi kiểu này quá”.

Đây không phải là trường hợp mới xuất hiện. Trước đây, có khá nhiều chàng trai đã thực hiện hành động quỳ gối với mục đích xin người yêu tha thứ. Có người quỳ hàng giờ trước cửa nhà trọ của bạn gái, có người mượn hẳn cả “đội quân” để quỳ gối với những thông điệp ướt át. Rất có thể sắp tới sẽ có một trào lưu “quỳ gối xin lỗi” khiến nhiều người không khỏi ngao ngán.

300x250 Lại có thêm một chàng trai quỳ gối xin lỗi người yêu

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận