Kinh hoàng nam diễn viên “The Shield” tự tay bắn chết vợ

Ty Huu Doc Ngoc

Anh và người vợ April Jace đã kết hôn được 9 năm. Đây cũng không phải là lần đầu Michael dính vào những mâu thuẫn gia đình. Trước đó, anh đã bị người bạn thân Maria de La Vega đệ đơn tố cáo đã bạo hành người vợ đầu Jennifer Bitterman. Michael và Jennifer đã chia tay vào năm 2003. Nam diễn viên cũng đã từng phá sản vào năm 2011….

Vào ngày 22/5 vừa qua, tòa án Los Angeles đã quyết định khởi tố nam diễn viên tội danh . Theo TMZ, vào khoảng 20h30 ngày 19/5, nam ca sĩ 51 tuổi đã gọi đến cảnh sát Los Angeles và nói: “Tôi đã ”.

Lập tức đến hiện trường, cảnh sát đã thấy thảm cảnh của gia đình anh. Người vợ 40 tuổi April Jace đã trút hơi thở cuối cùng trên sàn nhà. Nam diễn viên “” bị bắt giữ tại hiện trường. Đáng nói, khi vụ việc xảy ra, 2 đứa con trai dưới 10 tuổi của anh đều có mặt. Với tội danh giết người, Michael Jace có thể phái đối mặt với mức án 50 năm tù.

bang hoang nam dien vien the shield tu tay ban chet vo 1 Kinh hoàng nam diễn viên The Shield tự tay bắn chết vợ

Nam diễn viên da màu Michael Jace và vợ

Anh và người vợ April Jace đã kết hôn được 9 năm. Đây cũng không phải là lần đầu Michael dính vào những mâu thuẫn gia đình. Trước đó, anh đã bị người bạn thân Maria de La Vega đệ đơn tố cáo đã bạo hành người vợ đầu Jennifer Bitterman. Michael và Jennifer đã chia tay vào năm 2003. Nam diễn viên cũng đã từng phá sản vào năm 2011.

bang hoang nam dien vien the shield tu tay ban chet vo 2 Kinh hoàng nam diễn viên The Shield tự tay bắn chết vợ

Michael từng tham gia nhiều phim nổi tiếng. Trong đó, vai diễn cảnh sát Julien Lowe trong phim “The Shield” đã mang đến tiếng tăm cho nam diễn viên này. Ngoài ra, anh cũng xuất hiện trong nhiều bộ phim khác: “Forrest Gump” , “Michael Jordan: An American Hero”,…

 

Theo Tri thức trẻ

300x250 Kinh hoàng nam diễn viên The Shield tự tay bắn chết vợ

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận