Kim Tan và hot girl bánh tráng trộn bất ngờ được đưa vào trong… đề thi Vật lý

Ty Huu Doc Ngoc

Một trường THPT tại Thanh Hóa được cho là đã đưa Kim Tan, hot girl bánh tráng trộn và các siêu anh hùng vào đề thi môn Vật lý của mình.

Mới đây, cộng đồng mạng đang truyền tay nhau một bức hình chụp lại đề thi Vật lý được cho là của một trường trung học phổ thông. Điều đặc biệt khiến đề thi này được chia sẻ một cách thích thú như vậy là bởi các câu hỏi được đặt ra một cách rất hài hước, dẫn dắt vấn đề thú vị bằng việc đưa các nhân vật đang hot trong giới trẻ.Các nhân vật xuất hiện trong đề thi kiểm tra chất lượng này trải dài từ Mỹ với Captain America, Thor cho tới Việt Nam với sự góp mặt của cô gái bán bánh tráng trộn, và thậm chí là cả Hàn Quốc với… Kim Tan. Thú vị ở chỗ, các nhân vật được lồng ghép vào câu hỏi một cách thông minh và tinh tế, không hề bị khiên cưỡng mà ngược lại, có phần hài hước, gây thích thú cho học sinh khi làm bài (và tất nhiên, cả cư dân mạng nữa). Người ra đề thi này còn có vẻ như là một thầy/cô giáo khá vui tính khi ghi chú ở phần thời gian thi: Không kể thời gian phát đề và… trao đổi bài.

kim tan va hot girl banh trang tron bat ngo co mat trong de thi vat ly Kim Tan và hot girl bánh tráng trộn bất ngờ được đưa vào trong... đề thi Vật lý
Nội dung các câu hỏi trong đề thi:
Câu 1: Em đưa người yêu đi chơi công viên. Em thấy vòng quay xích đu chuyển động tròn đều. Vậy chuyển động tròn đều là gì? Nêu những đặc điểm của vec tơ vận tốc trong chuyển động tròn đều?Câu 2 : Tình yêu không thể thiếu sự chân thành cũng giống như học vật lý phải biết ba định luật Niu-tơn. Em hãy phát biểu và viết hệ thức của định luật II Niu-tơn .

Câu 3 : Mọi vật đều có sự hấp dẫn, từ cô bánh tráng trộn các em thích đến anh chàng Kim Tan các bạn gái mê mẩn, họ đều có sức hấp dẫn. Em hãy phát biểu và viết hệ thức của định luật vạn vật hấp dẫn để làm rõ luận điểm trên.”

Câu 5 : Chiếc khiên của Captain America bán kính 60cm quay đều 10 vòng trong thời gian 1s. Tìm tốc độ dài và gia tốc hướng tâm của một điểm trên vành khiên.

Câu 6 : Chiếc búa của Thor rơi tự do từ độ cao 80m xuống mặt đất. Hãy tính thời gian vật rơi và vận tốc vật khi chạm đất.

Chia sẻ về đề thi, nhiều cư dân mạng khá hào hứng khi cho rằng, đây là một đề thi mới lạ, sáng tạo và thể hiện sự quan tâm của giáo viên tới đời sống tinh thần của học sinh. Quỳnh Chi, một sinh viên cho biết: “Chưa bao giờ mình thấy một đề thi lại sát với sở thích của học sinh đến vậy, lại còn là về thần tượng nữa chứ”.

Còn Thu Trang, một bạn học sinh cấp 3 nghĩ rằng những đề thi như vậy sẽ kích thích hứng thú khi làm bài của học sinh hơn: “Mình thấy nếu đề thi mà sát với sở thích, thần tượng thì khi làm bài, mình sẽ có cảm giác hào hứng hơn rất nhiều. Thậm chí còn cố làm tốt nữa vì chẳng lẽ viết về thần tượng mà lại… viết chán”.

Đề thi này được cho là đề thi dành cho học sinh lớp 10 của một trường trung học phổ thông ở Thanh Hóa.

kim tan va hot girl banh trang tron bat ngo co mat trong de thi vat ly Kim Tan và hot girl bánh tráng trộn bất ngờ được đưa vào trong... đề thi Vật lý
Cả Kim Tan…kim tan va hot girl banh trang tron bat ngo co mat trong de thi vat ly Kim Tan và hot girl bánh tráng trộn bất ngờ được đưa vào trong... đề thi Vật lý
… và hot girl bánh tráng trộn đều được đưa vào đề thi môn Vật lý.

Elessar – Theo Pháp Luật Xã Hội
300x250 Kim Tan và hot girl bánh tráng trộn bất ngờ được đưa vào trong... đề thi Vật lý

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận