Kiệt tác tranh nghệ thuật siêu nhỏ trên thực phẩm

Ty Huu Doc Ngoc

 Hầu hết những tác phẩm tranh vẽ của anh đều rất nhỏ, vì thế không thể chiêm ngưỡng chúng bằng mắt thường. Người xem phải sử dụng kính lúp để có thể thưởng thức được vẻ đẹp của những bức tranh này….

Hasan Kale là một họa sĩ tài năng người Thổ Nhĩ Kỳ. Anh nổi tiếng với những kiệt tác tranh nghệ thuật vẽ trên các vật thể nhỏ như cánh bướm hay vỏ ốc.

Những mẫu thực phẩm mà Kale đã vẽ lên bao gồm các loại như vỏ củ lạc, hạt hạnh nhân, lát cắt quả chuối, hạt hoa quả, đậu, vỏ hành, bánh mỳ, sô-cô-la… Dụng cụ mà Kale sử dụng để gồm một chiếc cọ có đầu nhỏ cùng với chiếc kính lúp. Nội dung tranh của Kale thường là những bức họa về phong cảnh quê hương Istanbul của anh.

ve tranh tren thuc pham Kiệt tác tranh nghệ thuật siêu nhỏ trên thực phẩm

Thông qua những tác phẩm của Kale, người xem có thể cảm nhận được khung ảnh đẹp như mơ của nhà thờ Hồi giáo Nusretiye cùng một số địa điểm khác ở thành phố Istanbul trên quảng trường Milka.

Hầu hết những tác phẩm tranh vẽ của anh đều rất nhỏ, vì thế không thể chiêm ngưỡng chúng bằng mắt thường. Người xem phải sử dụng kính lúp để có thể thưởng thức được vẻ đẹp của những bức tranh này.

Không dừng lại ở đó, Kale cho biết mục tiêu tiếp theo của anh là sẽ vẽ phong cảnh quê hương Istanbul ngay trên sợi tóc. Điều này nghe có vẻ khó thực thi, nhưng bằng niềm đam mê của mình, Kale tin rằng anh có thể thực hiện được điều đó trong thời gian sớm.

Chiêm ngưỡng một số tác phẩm nghệ thuật của Hasan Kale:

ve tranh tren thuc pham1 Kiệt tác tranh nghệ thuật siêu nhỏ trên thực phẩm

ve tranh tren thuc pham2 Kiệt tác tranh nghệ thuật siêu nhỏ trên thực phẩm

ve tranh tren thuc pham3 Kiệt tác tranh nghệ thuật siêu nhỏ trên thực phẩm

ve tranh tren thuc pham4 Kiệt tác tranh nghệ thuật siêu nhỏ trên thực phẩm

ve tranh tren thuc pham5 Kiệt tác tranh nghệ thuật siêu nhỏ trên thực phẩm

ve tranh tren thuc pham6 Kiệt tác tranh nghệ thuật siêu nhỏ trên thực phẩm

ve tranh tren thuc pham7 Kiệt tác tranh nghệ thuật siêu nhỏ trên thực phẩm

300x250 Kiệt tác tranh nghệ thuật siêu nhỏ trên thực phẩm

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận