Không được đưa về ra mắt bố mẹ dịp Tết, cô gái cắt “của quý” của bạn trai

Ty Huu Doc Ngoc

Thấy Xia không có ý định đưa mình về quê gặp mặt bố mẹ anh, Tu đã nghĩ rằng Xia sẽ cắt đứt quan hệ với cô. Bởi vậy, khi Xia uống say và ngủ thiếp đi, Tu đã dùng dao cắt “” của người yêu….

Tờ Xinmin.cn đưa tin một cô gái đến từ quận Mẫn Hàng, Hồng Kông đã thẳng tay cắt đứt “của quý” của bạn trai vào sáng sớm ngày 29/1 (Tức 29/12 âm lịch) vì nghi ngờ người yêu có ý định chia tay cô.

khong duoc dua ve ra mat dip tet co gai cat cua quy cua ban trai 1 Không được đưa về ra mắt bố mẹ dịp Tết, cô gái cắt của quý của bạn trai

Theo đó, cô gái có tên Tu (khoảng 30 tuổi) có người yêu trẻ hơn 9 tuổi tên là Xia.

Vì gia đình Xia không đồng ý mối quan hệ yêu đương của Xia cùng người con gái lớn tuổi nên Xia chỉ mua 1 chiếc vé tàu để một mình về quê ăn .

Thấy Xia không có ý định đưa mình về quê gặp mặt bố mẹ anh, Tu đã nghĩ rằng Xia sẽ cắt đứt quan hệ với cô. Bởi vậy, khi Xia uống say và ngủ thiếp đi, Tu đã dùng dao cắt “của quý” của người yêu. Ngay sau khi vụ việc xảy ra Tu đã nhanh chóng đưa Xia tới bệnh viện. Tại đây, Tu cũng đã bị cảnh sát tạm giữ để tra hỏi.

Một nhân chứng cho biết nam thanh niên đã được đưa tới bệnh viện Nhân dân Thượng Hải số 5 vào lúc 3h sáng. Tuy nhiên, bệnh viện chưa lên tiếng về tình trạng sức khỏe của Xia.

Theo Trí thức trẻ
300x250 Không được đưa về ra mắt bố mẹ dịp Tết, cô gái cắt của quý của bạn trai

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận