Khối vàng hình dáng ‘tai quỷ’ được tìm thấy ở Nga

Ty Huu Doc Ngoc

Các thợ mỏ ở thị trấn Bodaybo, Nga đã tìm thấy một khối vàng có hình dáng giống cái tai. Vì được tìm thấy vào đúng đêm trăng tròn, thứ 6, ngày 13/6 …

kho vang tai quy Khối vàng hình dáng tai quỷ được tìm thấy ở Nga

Khối vàng ‘tai quỷ’ được tìm thấy ở Nga

Các thợ mỏ ở thị trấn Bodaybo, Nga đã tìm thấy một khối vàng có hình dáng giống cái tai. Vì được tìm thấy vào đúng đêm trăng tròn, thứ 6, ngày 13/6 – ngày xui xẻo nhất trong năm theo quan niệm của người Nga, nên những người thợ mỏ đã đặt tên cho khối vàng “Tai quỷ”.

Ban đầu, máy chọn lọc đã tưởng nhầm “Tai quỷ” là một tảng đá và loại nó ra. Sau đó, một người thợ có kinh nghiệm đã nhận ra đây là khối vàng có kích thước lớn khi xem kỹ. “Tai quỷ” có trọng lượng tới 6,664gr. Đây là khối vàng  lớn nhất được tìm thấy trong khu vực này.

Những người thợ mỏ nhận thấy “Tai quỷ” không chỉ có hình dạng kỳ lạ mà còn có tới 3 số 6 trong trọng lượng của nó nên họ sợ nó sẽ mang đến xui xẻo. Mặc dù vậy, họ tin rằng “Tai quỷ” không xuất hiện một mình mà sẽ có một cái tai thứ hai.

Ông Sergey Kozlov, giám đốc công ty khai thác vàng Ugankhan, cho biết việc tìm thấy khối vàng có kích thước lớn là một bất ngờ vì khu vực họ đang khai thác là mỏ mới, khi thăm dò không có nhiều vàng.

300x250 Khối vàng hình dáng tai quỷ được tìm thấy ở Nga

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận