Karik và Only C tung clip ‘Anh không đòi quà 2′ gây sốt

Ty Huu Doc Ngoc

Ngày 24/3, Karil và OnlyC tiếp tục đăng tải phiên bản mới, gây ấn tượng với sự xuất hiện của Bà Tưng (Lê Thị Huyền Anh). Cô gái này bị người yêu đòi lại iPhone 5S sau khi chia tay. Không có màn lột đồ nóng bỏng, nhưng clip gây bất ngờ khi Bà Tưng cho chiếc điện thoại vào máy xay sinh tố để… nghiền nát. Sau đó cô trả lại trong sự sững sờ của bạn trai….

Karik, Only C vừa tung clip “Anh không đòi quà” không có màn cởi đồ nóng bỏng nhưng gây ấn tượng khi Bà Tưng nghiền nát iPhone 5S trong máy xay sinh tố.

Cuối năm 2013, clip Anh không đòi quà của Karil và OnlyC ngay sau khi ra mắt trở thành hiện tượng trong giới trẻ. Ngay sau đó xuất hiện hàng chục bản cover trên toàn quốc với phong cách đa dạng.

quaiphone3 Karik và Only C tung clip Anh không đòi quà 2 gây sốtPhóng to
Bà Tưng sexy trong clip Anh không đòi quà.

Ngày 24/3, Karil và OnlyC tiếp tục đăng tải phiên bản mới, gây ấn tượng với sự xuất hiện của Bà Tưng (Lê Thị Huyền Anh). Cô gái này bị người yêu đòi lại iPhone 5S sau khi chia tay. Không có màn lột đồ nóng bỏng, nhưng clip gây bất ngờ khi Bà Tưng cho chiếc điện thoại vào máy xay sinh tố để… nghiền nát. Sau đó cô trả lại trong sự sững sờ của bạn trai.

Clip lần này được đầu tư khá công phu, quay trong một căn hộ cao cấp. Karik và OnlyC cũng diễn… quyết liệt hơn nên không kém phần sinh động so với phiên bản đầu tiên.

300x250 Karik và Only C tung clip Anh không đòi quà 2 gây sốt

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận