JVevermind bắt được “tin vui ” vì Quân Kun không thích mình

Ty Huu Doc Ngoc

Bằng cách mượn lời bài hát “hit” gây bão trong thời gian qua, JV rất điềm tĩnh trước scandal lần này. Cư dân mạng cho rằng JV rất khôn khéo khi vẫn giữ được điềm tĩnh trước vụ việc của Quân Kun và thay vào đó là cách “đáp trả” cực thông minh….
Sau khi viết status trên trang facebook cá nhân về việc “chê thậm tệ” các Vlog của những hot Vlogger hiện nay như JV, Dưa Leo,Phở, Toàn Shinoda là “vừa kinh vừa nhảm”, cách đây vài giờ, JV cũng đã đăng tải một dòng tâm trạng khác với ẩn ý “đá xéo” về sự việc của Quân Kun ngày hôm nay.Dường như “bức tâm thư” dài ngoằn của Quân Kun không bằng vài ba dòng cực ngắn gọn mà “thâm sâu” của JV.

“Cả ngày mệt mỏi nhưng cũng vui, về nhà lại đón thêm tin vui! Bạn sịp da cam không thích mình!

♫ Hồng, xanh, da cam,.. em có đánh rơi màu nào không?♫”

jvevermind mung vi quan kun khong thich minh 1 JVevermind bắt được “tin vui ” vì Quân Kun không thích mình
Bức hình được JV đăng tải cách đây vài giờ

Bằng cách mượn lời bài hát “hit” gây bão trong thời gian qua, JV rất điềm tĩnh trước scandal lần này. Cư dân mạng cho rằng JV rất khôn khéo khi vẫn giữ được điềm tĩnh trước vụ việc của Quân Kun và thay vào đó là cách “đáp trả” cực thông minh.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Quân Kun lại có dịp “gây bão” khi lên tiếng chê bai Jvevermind, Dưa Leo, Toàn Shinoda, Phở Đặc Biệt rằng những vlog của các bạn này quá nhảm quá kinh. Anh chàng cũng cho rằng những bạn trẻ này không có chất xám nên mới đưa ra nhưng vlog chán ngắt như thế! Theo anh chàng, chỉ có mỗi HuyMe là có thể xem được và khiến Quân Kun thích thú mà thôi vì HuyMe điển trai và dễ thương.

jvevermind mung vi quan kun khong thich minh 2 JVevermind bắt được “tin vui ” vì Quân Kun không thích mình

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Quân Kun:

“Thật tình thì riêng về Vlogger chỉ thích mỗi bạn này, tếu văn minh. Còn cái đám hot boy hot girl tự phong gì đó, xin lỗi nghe đc 3s tắt ngay. Đặc biệt thằng Phở, Dưa Leo, Toàn Shinoda hay JV… gì đó chẳng bao giờ thích được…

Cũng có thể vì mấy đứa nó nhảm hay nhìn quá kinh, hoặc có thể là vừa kinh vừa nhảm. Được mỗi bạn HuyMe, mong sao có một ”nhát” trò chuyện với bạn trực tiếp!

Vlog ít nhất cũng phải đứa như Huyme, và tệ lắm cũng phải dễ nhìn như Huyme… Đã không có chất xám và chuyên rình rập người khác để có cái mới thì… ngủ đi cho xong nha… mấy thánh nhảm. Chắc Kun thích HuyMe ****. Há há…

Đính chính stt không phải chiêu trò tạo bão gì nha, vì đám kia không là nổi bận tâm của tớ (zero). Chỉ vì Huyme quá cute nên mới gây ra stt này…

P/S: Có đọc stt thì rảnh vào xem vlog mới của hắn luôn, sẽ hiểu lý do vì sao!”

Theo Lao động
300x250 JVevermind bắt được “tin vui ” vì Quân Kun không thích mình

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận