Justin Bieber và Selena Gomez lại một lần nữa chia tay nhau

Ty Huu Doc Ngoc

Nguồn tin nội bộ cho biết: “Về phía Justin thì họ đã chia tay”. Việc Justin bỏ theo dõi Selena trên Instagram vào ngày 29/4 vừa rồi như là một minh chứng cho lời khẳng định trên….

Lần này, Justin đã bỏ theo dõi Selena trên Instagram.

Sau khi bỏ theo dõi (unfollow) trên Instagram vào ngày 29/4 vừa qua, một nguồn tin đã khẳng định độc quyền với trang Hollywoodlife rằng hai ngôi sao trẻ lại một lần nữa chia tay nhau.
Trong nhiều năm qua, cặp đôi này đã liên tục chia tay rồi lại tái hợp. Sau đợt tái hợp mới nhất vào đầu tháng 3 vừa rồi, Justin và Selena tiếp tục chính thức chia tay. Nguồn tin nội bộ cho biết: “Về phía Justin thì họ đã chia tay”. Việc Justin bỏ theo dõi Selena trên Instagram vào ngày 29/4 vừa rồi như là một minh chứng cho lời khẳng định trên.

cdaf5f2e19604839ac4d16adbd9f100b Justin Bieber và Selena Gomez  lại một lần nữa chia tay nhau
Hành động bỏ theo dõi của Justin diễn ra chỉ 1 tuần sau khi Selena bỏ theo dõi anh chàng cùng với một số bạn bè khác như Kendal và Kylie Jenner, Taylor Swift hay Austin Mahone.

Mâu thuẫn giữa họ có thể đã bắt đầu từ hồi đầu tháng 4, khi cặp đôi này gặp nhau tại hậu trường ở Coachella. Nhiều nguồn tin cho biết, nguyên nhân chính là vì Selena đã phát hiện ra Kylie Jenner gửi ảnh sexy cho Justin: “Selena đã thấy những bức ảnh trong điện thoại của Justin. Cô ấy rất bất ngờ và đã bỏ đi ngay lập tức”.
Sau đó, Justin đã một mình bay tới Nhật Bản. Nguồn tin này cũng nói thêm rằng hiện tại, Justin và Kylie Jenner đang hẹn hò với nhau.

 

Theo Đất Việt

300x250 Justin Bieber và Selena Gomez  lại một lần nữa chia tay nhau

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận