Justin Bieber sẽ không phải ngồi tù nếu cam kết sống một lối sống lành mạnh

Ty Huu Doc Ngoc

Trước đó, đã bị bắt vào cuối tháng 1/2014 ở Miami, Florida sau khi cảnh sát phát hiện anh và người bạn có dấu hiệu đua xe cùng với các tội lái xe trong tình trạng say xỉn, chống người thi hành công vụ và bằng lái hết hạn….

Mới đây, Hội luật sư bang Florida, Mỹ đã đề nghị nam ca sĩ Boyfriend ký kết bản thương lượng điều đình để tránh án phạt nặng nề. Theo trang TMZ, bản thương lượng gồm những điều khoản như: Không được lái xe quá tốc độ, hoàn thành 40 giờ lao động công ích, tham dự một khóa học về tác hại của rượu, tham dự một buổi thảo luận với những người từng lái xe trong khi say rượu và gặp nạn.

95e4af0b 66d4 4996 b415 858a4723389b Justin Bieber sẽ không phải ngồi tù nếu cam kết sống một lối sống lành mạnh

Justin Bieber bị bắt

Bên cạnh đó, Justin còn phải hứa không tham gia vào các cuộc đua xe liều mạng và phải gắn thiết bị theo dõi vào bảng điều khiển ôtô trong 3 tháng.

Ngoài ra, các công tố viên cũng muốn Bieber thường xuyên đến kiểm tra về việc cai ma túy, không chỉ ở bang Florida. Các nhà chức trách sẽ có quyền kiểm tra ngẫu nhiên Bieber ở bất kỳ nơi đâu anh xuất hiện. Việc này sẽ kéo dài từ 6 đến 9 tháng.

501fba13 33cb 4fe6 a7fd 7c5bf8742037 Justin Bieber sẽ không phải ngồi tù nếu cam kết sống một lối sống lành mạnh

Ảnh up tường của nam ca sĩ trẻ

Trước đó, Justin Bieber đã bị bắt vào cuối tháng 1/2014 ở Miami, Florida sau khi cảnh sát phát hiện anh và người bạn có dấu hiệu đua xe cùng với các tội lái xe trong tình trạng say xỉn, chống người thi hành công vụ và bằng lái hết hạn.

Các bậc phụ huynh trên khắp nước Mỹ vẫn đang kiến nghị với Nhà Trắng trục xuất ngôi sao 20 tuổi này ra khỏi nước Mỹ vì họ cho rằng, Justin Bieber có ảnh hưởng không tốt đến con em mình.

300x250 Justin Bieber sẽ không phải ngồi tù nếu cam kết sống một lối sống lành mạnh

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận