Justin Bieber bị tung ảnh hôn đồng giới với Austin Mahone lên mạng

Ty Huu Doc Ngoc

Nguyên nhân được cho là do vụ Justin bị bắt giữ tại đã gây ra khá nhiều tai tiếng cho hộp đêm SET trên báo chí. Anh đã tiệc tùng ở hộp đêm này trước khi bị cảnh sát bắt. Vì thế, các hộp đêm khác đã lo ngại và “cấm cửa” đến chỗ của họ….

Trên mạng Internet vừa xuất hiện một hình ảnh khiến các fan của 2 nam ca sĩ Justin Bieber và vô cùng sửng sốt. Đó là bức hình ghi lại cảnh 2 ngôi sao đang trao cho nhau nụ hôn thắm thiết trong phòng thu âm. Kèm theo đó là một dòng chú thích được cho là của Justin với nội dung: “Giới thiệu đây bạn trai mới của tôi. Tôi là người lưỡng giới. Thế thì sao? Mặc kệ các người nghĩ gì.

 Justin Bieber bị tung ảnh hôn đồng giới với Austin Mahone lên mạng

Bức ảnh Justin Bieber hôn Austin Mahone gây sốt

Trang web Huzzlers đăng bức ảnh này còn trích lời của Justin Bieber nói với phóng viên: “Tôi không quan tâm bất cứ ai nghĩ gì, sau những gì xảy ra với Selena và tôi, tôi đã quyết định sẽ thử hẹn hò với các chàng trai, và Austin rất tuyệt.”

Tuy nhiên, nhiều trang tin khác đã xác nhận đây chỉ là câu chuyện bịa đặt. Hình ảnh Justin và Austin chỉ là ảnh ghép.

Trong khi đó, Justin thì vừa vui mừng đăng ảnh khoe chiếc xe anh mới được tặng lên . Chiếc xe Bugatti có giá khoảng 2 triệu USD (hơn 40 tỷ đồng) này là món quà từ một người bạn của Justin có tên Birdman – nhà đồng sáng lập hãng thu âm Cash Money Records. Justin có vẻ rất thích món quà này, anh chú thích cho biết đây là chiếc xe Bugatti đầu tiên của mình.

img 20140408101930238 Justin Bieber bị tung ảnh hôn đồng giới với Austin Mahone lên mạng

Justin khoe xe 2 triệu USD vừa được tặng

img 201404081020018938 Justin Bieber bị tung ảnh hôn đồng giới với Austin Mahone lên mạng

Justin xuất hiện bên chiếc xe cùng “bạn trai tin đồn” Austin Mahone

Ngoài ra, theo các trang tin vừa đăng tải, do vướng vào những rắc rối gần đây với pháp luật, Justin Bieber đã bị cấm đến các hộp đêm ở thành phố Miami. Các hộp đêm nổi tiếng ở đây như LIV, Story, và Adoré đều từ chối khi nhân viên của Justin đến đặt bàn trước cho nam ca sĩ, cho dù phía Justin hứa sẽ chi thật nhiều tiền tại các hộp đêm này.

Nguyên nhân được cho là do vụ Justin bị bắt giữ tại Miami đã gây ra khá nhiều tai tiếng cho hộp đêm SET trên báo chí. Anh đã tiệc tùng ở hộp đêm này trước khi bị cảnh sát bắt. Vì thế, các hộp đêm khác đã lo ngại và “cấm cửa” Justin Bieber đến chỗ của họ.

img 201404081027362248 Justin Bieber bị tung ảnh hôn đồng giới với Austin Mahone lên mạng

Justin bị các hộp đêm “cấm cửa” vì gây nhiều scandal tai tiếng

300x250 Justin Bieber bị tung ảnh hôn đồng giới với Austin Mahone lên mạng

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận