Hương Tràm the voice: Cống hiến ít, scandal thì nhiều

Ty Huu Doc Ngoc

Nổi tiếng và được báo chí săn đón đặc biệt từ sau thành công của chương trình Giọng hát Việt, đời tư của Hương Tràm được mọi người đặc biệt chú ý. Đặc biệt, khi mối quan hệ tình cảm mập mờ cùng Bùi Anh Tuấn được bạn bè của cô tiết lộ….

Chỉ trong một thời gian ngắn, Hương Tràm liên tục trở thành tâm điểm của những vụ ồn ào liên quan đến tình ái hay tin đồn dao kéo. Từ sau khi trở thành Quán quân The Voice, cái tên Hương Tràm trở nên thu hút đặc biệt. Cô là người đầu tiên chiến thắng tại chương trình thực tế ăn khách The Voice. Tuy nhiên, Hương Tràm cũng gặp phải những lùm xùm không đáng có.

Lùm xùm chuyện tình cảm

e2c7f5bb 5161 4095 aa6f 2c1e2c01d07f Hương Tràm the voice: Cống hiến ít, scandal thì nhiều

Hương Tràm và chuyện tình cảm chóng vánh với Bùi Anh Tuấn

Nổi tiếng và được báo chí săn đón đặc biệt từ sau thành công của chương trình Giọng hát Việt, đời tư của Hương Tràm được mọi người đặc biệt chú ý. Đặc biệt, khi mối quan hệ tình cảm mập mờ cùng Bùi Anh Tuấn được bạn bè của cô tiết lộ.

Ngay từ trong cuộc thi, nhiều nguồn tin đã khẳng định cả hai đang yêu nhau, tuy nhiên, cặp đôi quyết im lặng.

Bất ngờ mới đây, Hương Tràm mặc dù đang hạnh phúc với bạn trai mới nhưng cô vẫn chính thức thừa nhận mối quan hệ tình cảm với Bùi Anh Tuấn khi 2 người đang cùng thi The Voice.

Scandal với HLV Thu Minh

1ff8b9a2 3ec4 4fa0 8dba f596640cfca8 Hương Tràm the voice: Cống hiến ít, scandal thì nhiều

Hương Tràm và lùm xùm với Thu Minh khiến cô nhận tiếng xấu là “học trò hư”

Sau những phát ngôn ý nhị của ca sĩ Thu Minh về cô học trò cưng một thời, Hương Tràm tỏ ra đanh đá khi đăng tâm thư “kêu oan”. Nhưng cô chỉ nhận được phản ứng ngược lại của người hâm mộ. Họ cho rằng, với thái độ “ăn cháo đá bát”, Hương Tràm nên gỡ bỏ những dòng chia sẻ trên trang cá nhân.

Lùm xùm từ hậu trường không “ngọt ngào” của The Voice khiến hình ảnh cô gái bé nhỏ Hương Tràm hoàn toàn sụp đổ. Người hâm mộ chủ yếu nhớ tới cô là người có giọng lưỡi sắc bén dùng để “cãi” thầy trong khi các dự án âm nhạc thì ngày càng thưa dần.

Scandal liên quan đến dao kéo

Khuôn mặt bụ bẫm của Hương Tràm trước đây đã hoàn toàn thay đổi khi cô trở thành người nổi tiếng. Nữ ca sĩ trẻ một mực phủ nhận rằng mình bận chạy show làm sao có thời gian nghỉ ngơi để phẫu thuật thẩm mỹ.

adb484b0 e3ae 46ca bcf3 72c0ecaf9ad8 Hương Tràm the voice: Cống hiến ít, scandal thì nhiều

Gương mặt V-line của Hương Tràm hiện tại

 

300x250 Hương Tràm the voice: Cống hiến ít, scandal thì nhiều

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận