Hương Tràm phẩu thuật thẩm mĩ : ‘Tiểu phẫu đầu mũi vì tướng học’

Ty Huu Doc Ngoc

Là người của công chúng, tôi nhận thức rất rõ việc phải hoàn thiện về cả hình ảnh và giọng hát khi xuất hiện. Việc tìm kiếm đến những biện pháp làm đẹp đối với các nghệ sĩ là điều không mới lạ vì các nghệ sĩ cần có một hình ảnh đẹp trước công chúng và khán giả…
Trưa ngày 14/3, trên một số báo mạng xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh Hương Tràm có mặt trong một phòng phẫu thuật. Nữ ca sỹ mặc trang phục của bệnh nhân và xung quanh có sự xuất hiện của các y bác sỹ. Clip quay cận cho thấy trên mặt Hương Tràm có các đường, vết bút trên trán và mũi. Với clip này, dư luận cho rằng nữ ca sỹ 19 tuổi đã nhờ tới ‘dao kéo’ để làm đẹp cho mình.Liên lạc với Hương Tràm, cô cho biết khá bất ngờ vì tại thời điểm báo chí dồn dập tìm hiểu, cô chưa được đọc nội dung thông tin khai thác clip được đăng tải tràn lan nên chưa thể trả lời rõ ràng vì cần tìm hiểu rõ các nội dung, hình ảnh và clip. Cô hoàn toàn không có ý định né tránh trả lời các vấn đề về mình.

Sau khi đã tìm hiểu sự việc, Hương Tràm đã quyết định lên tiếng để làm sáng tỏ những quan tâm của dư luận.

Một số tờ báo cho rằng chị đã né tránh trả lời vấn đề nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ khi clip chị có mặt trong một phòng phẫu thuật?

Trong những hoạt động truyền thông của mình, tôi luôn trân trọng sự quan tâm của báo chí, dư luận dành cho mình dù theo những chiều hướng khác nhau. Tôi tâm niệm phải lắng nghe để hoàn thiện mình và phúc đáp đầy đủ những sự quan tâm đó. Đối với sự quan tâm về clip được đăng tải trên mạng, tôi nhận thấy rằng mình cần phải đọc và xem những nội dung đã đăng tải về mình thì mới có thể đưa ra câu trả lời cụ thể được. Điều này không phải là né tránh, vì đây chính là cuộc phỏng vấn tôi chia sẻ về vấn đề này.

Vậy chị nói gì đoạn clip được nghi ngờ chị đã phẫu thuật thẩm mỹ?

Mũi của tôi bị khoằm nên về tướng học, nó thực sự không tốt. Tôi đã xin sự tư vấn và các bác sỹ cho biết chỉ cần thực hiện một tiểu phẫu nhỏ ở đầu mũi là gương mặt sẽ hài hòa hơn.

Trước đây, chị từng chia sẻ chưa có ý định phẫu thuật thẩm mỹ. Quan điểm này giờ đã thay đổi?

Là người của công chúng, tôi nhận thức rất rõ việc phải hoàn thiện về cả hình ảnh và giọng hát khi xuất hiện. Việc tìm kiếm đến những biện pháp làm đẹp đối với các nghệ sĩ là điều không mới lạ vì các nghệ sĩ cần có một hình ảnh đẹp trước công chúng và khán giả.

Tôi từng chia sẻ chưa có ý định phẫu thuật thẩm mỹ vì tôi luôn muốn trước khi đụng chạm đến cơ thể, tôi đều phải hỏi ý kiến bố mẹ. Vì vậy, khi được sự tư vấn hợp lí từ các bác sỹ và sự đồng ý của bố mẹ, thì tôi cũng yên tâm hơn và vì đây cũng chỉ là một tiểu phẫu nhỏ.

 

IMG4711 Hương Tràm phẩu thuật thẩm mĩ : Tiểu phẫu đầu mũi vì tướng học
Hương Tràm và mẹ.

 

Ngoài việc chỉnh hình đầu mũi, chị có thực hiện các phẫu thuật nào khác nữa không?Không. Tôi có một chút tin tưởng về tướng số nên mới thực hiện việc này.

Chị nghĩ gì về đoạn clip được phát tán trên mạng và tại sao nó xuất hiện?

Tôi thực sự không lo lắng nhiều về việc video clip này xuất hiện trên mạng vì thực tế tôi không làm điều gì sai trái. Vấn đề ở đây là sự lo lắng của những người thân, báo chí và bạn bè xung quanh về sự an toàn cho cuộc sống cá nhân của tôi khi video clip cá nhân bị đăng tải.

Tôi nghĩ rằng, với bất cứ nghệ sĩ nào, ở trong hoàn cảnh của tôi cũng sẽ chia sẻ sự lo lắng đó và hy vọng những phản hồi về sự việc này có thể giúp mọi người hiểu rõ vấn đề và không nảy sinh những dư luận tiêu cực.

 Theo 2Sao

H.M
300x250 Hương Tràm phẩu thuật thẩm mĩ : Tiểu phẫu đầu mũi vì tướng học

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận