Hương Giang Idol phô diễn ngực trần trên bìa hồi ký chuyển giới

Ty Huu Doc Ngoc

 

Chia sẻ của Hương Giang Idol trên trang cá nhân: “Đây đơn giản chỉ là hồi ức về 1/3 cuộc đời đã đi qua, mà trong hơn 20 năm đó, có đến 2 cuộc đời khác nhau, một kéo dài đến gần 20 năm, một mới chỉ bắt đầu được vài năm trời….

huong giang idol nguc tran tren bia hoi ky chuyen gioi 1 Hương Giang Idol phô diễn ngực trần trên bìa hồi ký chuyển giới
Hương Giang Idol ngực trần trên bìa hồi ký chuyển giới
Dường như dự đoán trước về khả năng tranh cãi của dư luận, Hương Giang đã viết một note dài trên trang cá nhân, chia sẻ về quyết định lần này của cô. Theo Hương Giang Idol, cuốn hồi ký là thứ giúp mình ‘không quên bất kì điều gì trong cuộc đời mình’. ‘Nói về bìa sách, biết là có người cứ nhìn thấy da thịt một chút là nhăn mặt, là “lại show hàng”, “lại tạo scandal” nhưng đây là bìa sách đã được duyệt để xuất bản và phát hành trên cả nước, nghĩa là nó không vi phạm gì về thẩm mĩ hay văn hoá cả, trong sách nội dung còn trần trụi và nhạy cảm hơn cả trang bìa của nó cơ’.Hương Giang Idol cũng nhấn mạnh về việc không quan tâm dư luận sẽ cho rằng đó là chiêu đánh bóng hay scandal…, bởi vì “đây là hồi ức của tôi, tôi thích bìa nó phải như vậy, những thứ mà người khac sinh ra đã có, thì 20 năm sau tôi mới có, khoe một chút cũng chả sao”.

739qxthb Hương Giang Idol phô diễn ngực trần trên bìa hồi ký chuyển giới
Hương Giang Idol vừa có một quyết định táo bạo: Để ngực trần trên bìa hồi ký chuyển giới

Chia sẻ của Hương Giang Idol trên trang cá nhân: “Đây đơn giản chỉ là hồi ức về 1/3 cuộc đời đã đi qua, mà trong hơn 20 năm đó, có đến 2 cuộc đời khác nhau, một kéo dài đến gần 20 năm, một mới chỉ bắt đầu được vài năm trời.

Cuốn hồi kí này như là một dấu mốc tổng kết quãng thời gian đầu đời với đầy những thăng trầm, với những đấu tranh và cả những bí mật, những điều chưa bao giờ kể, biết đâu những người đã từng nhìn thấy, từng quen biết, có thể sẽ có cả tên bạn trong này ^^. Đơn giản là để sau này khi nhìn lại, nó sẽ là một quyển nhật kí, giúp mình không quên đi bất kì điều gì trong cuộc đời mình.

Nói về bìa sách, biết là có người cứ nhìn thấy da thịt một chút là nhăn mặt, là “lại show hàng”, “lại tạo scandal” nhưng đây là bìa sách đã được duyệt để xuất bản và phát hành trên cả nước, nghĩa là nó không vi phạm gì về thẩm mĩ hay văn hoá cả, trong sách nội dung còn trần trụi và nhạy cảm hơn cả trang bìa của nó cơ, hơn nữa tất cả các tạo dáng đều cố tình làm cho cơ thể cưng cáp chứ ko xinh đẹp mềm mại như búp bê.

Tất cả đều là ý đồ và sắp đặt kĩ lưỡng, ý là nếu bạn không cảm được bìa sách thì cũng không bao giờ cảm được nội dung.

Nếu bạn nhìn trang bìa thấy nó ĐẸP, thì đó chính là tôi, nếu bạn thấy nó vẫn GỢN GỢN THÔ THÔ, thì đó cũng chính là tôi, tôi bây giờ và sau này vẫn vậy, là để người ta nhìn theo cách họ muốn. Mà cũng không quan trọng, vì đây là hồi ức của tôi, tôi thích bìa nó phải như vậy, những thứ mà người khac sinh ra đã có, thì 20 năm sau tôi mới có, khoe một chút cũng chả sao”.

huong giang idol nguc tran tren bia hoi ky chuyen gioi 3 Hương Giang Idol phô diễn ngực trần trên bìa hồi ký chuyển giới
Hương Giang Idol hiện là nữ ca sĩ chuyển giới thành công nhất Việt Nam
huong giang idol nguc tran tren bia hoi ky chuyen gioi 4 Hương Giang Idol phô diễn ngực trần trên bìa hồi ký chuyển giới
Từng bị đánh giá không được xuất sắc tại cuộc thi Vietnam Idol. Tuy nhiên sau cuộc thi,
Hương Giang ngày càng tiến bộ và phát triển hơn trong sự nghiệp ca hát

huong giang idol nguc tran tren bia hoi ky chuyen gioi 5 Hương Giang Idol phô diễn ngực trần trên bìa hồi ký chuyển giới
Bằng sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân Hương Giang được công chúng đón nhận và chú ý

Theo Đời Sống & Pháp Luật
300x250 Hương Giang Idol phô diễn ngực trần trên bìa hồi ký chuyển giới

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận