Hương Giang Idol bất ngờ được “bạn trai tin đồn” tỏ tình

Ty Huu Doc Ngoc

Mới đây trong thử thách “tỏ tình” của “Cặp đôi đại chiến”, Hồng Phước đã chủ động nhắn tin hẹn gặp  idol ở một quán cà phê gần Hồ Con Rùa. Khi đến đó ngồi đợi thì thấy có 1 chàng trai đeo mặt nạ là khuôn mặt của Hồng Phước tiến lại gần mình, nhưng khi anh chàng này cất tiếng nói…

khá bất ngờ và vui sướng khi được “người yêu tin đồn” tỏ tình. Nhưng đây chỉ là hình ảnh mà cặp đôi này phải vượt qua thử thách của chương trình “Cặp đôi đại chiến” vừa phát sóng.

Từng dính nghi án có tình cảm với nhau trong cuộc thi sau hậu Vietnam idol nhưng Hồng Phước khẳng định họ chỉ là những người bạn tốt của nhau. Thậm chí khi được hỏi lý do tham gia chương trình “Cặp đôi đại chiến” Hồng Phước đã bày tỏ: “…là những người bạn thân thiết được tham gia và trải nghiệm những thử thách mới tại sao chúng tôi lại từ chối?…”

CH001 jpg0 Hương Giang Idol bất ngờ được “bạn trai tin đồn” tỏ tình

CH002 jpg1 Hương Giang Idol bất ngờ được “bạn trai tin đồn” tỏ tình

CH003 jpg2 Hương Giang Idol bất ngờ được “bạn trai tin đồn” tỏ tình
Hồng Phước đã sử dụng “chiêu” để người khác giả thành mình đến tặng hoa cho Hương Giang idol

Mới đây trong thử thách “tỏ tình” của “Cặp đôi đại chiến”, Hồng Phước đã chủ động nhắn tin hẹn gặp Hương Giang idol ở một quán cà phê gần Hồ Con Rùa. Khi Hương Giang đến đó ngồi đợi thì thấy có 1 chàng trai đeo mặt nạ là khuôn mặt của Hồng Phước tiến lại gần mình, nhưng khi anh chàng này cất tiếng nói “Anh nè!” thì Hương Giang biết đó không phải là Hồng Phước. Rồi sau đó lại xuất hiện tiếp nhiều anh chàng mang khuôn mặt Hồng Phước khác, lần lượt đến gần Hương Giang. Rồi tạo thành cả 1 đám đông bao quanh Hương Giang là cô bắt đầu hơn lo lắng và dáo dát nhìn quanh tìm Hồng Phước.

CH004 jpg3 Hương Giang Idol bất ngờ được “bạn trai tin đồn” tỏ tình

CH005 jpg4 Hương Giang Idol bất ngờ được “bạn trai tin đồn” tỏ tình

CH006 jpg5 Hương Giang Idol bất ngờ được “bạn trai tin đồn” tỏ tình
Hồng Phước đã xuất hiện và tặng hoa hồng cho bạn gái

Bỗng có tiếng đàn ghi ta vang lên từ 1 phía nào đó nhưng Hương Giang bị bao vây nên cô chưa định hình được. Và khi Hồng Phước bắt đầu cất tiếng hát thì đám đông các chàng trai kia từ từ giãn ra 2 bên để Hương Giang nhìn thấy “bạn trai” đang ôm đàn hát bài tỏ tình với mình.

CH007 jpg6 Hương Giang Idol bất ngờ được “bạn trai tin đồn” tỏ tình

CH008 jpg7 Hương Giang Idol bất ngờ được “bạn trai tin đồn” tỏ tình

CH009 jpg8 Hương Giang Idol bất ngờ được “bạn trai tin đồn” tỏ tình
Hương Giang idol ôm chặt vì quá bất ngờ và vui sướng với lời tỏ tình

Không chỉ có Hương Giang idol mà Hari Won cũng được bạn trai 6 năm tỏ tình. Màn tỏ tình của Tiến Đạtdành cho bạn gái hotgirl diễn ra bến tàu Bạch Đằng, nam rapper đã bí mật và chủ động hẹn hò bạn gái đến đây để dùng bữa tối. Hai người cùng lên đó dùng bữa tối lãng mạn, trên thuyền còn có những tấm hình của Hari được chính Tiến Đạt chụp và rửa hình treo khắp nơi.

CH010 jpg9 Hương Giang Idol bất ngờ được “bạn trai tin đồn” tỏ tình

CH011 jpg10 Hương Giang Idol bất ngờ được “bạn trai tin đồn” tỏ tình

CH012 jpg11 Hương Giang Idol bất ngờ được “bạn trai tin đồn” tỏ tình

CH013 jpg12 Hương Giang Idol bất ngờ được “bạn trai tin đồn” tỏ tình

CH014 jpg13 Hương Giang Idol bất ngờ được “bạn trai tin đồn” tỏ tình
Hari thích thú với những bức hình của mình mà bạn trai đã chuẩn bị

CH016 jpg14 Hương Giang Idol bất ngờ được “bạn trai tin đồn” tỏ tình
Hari ôm Tiến Đạt.

Liệu với thử thách “tỏ tình”, các cặp đôi đã có những bày tỏ tình cảm với người yêu bằng những cách khác nhau. Và trong tập phát sóng tiếp theo của “Cặp đôi đại chiến”, hai cặp đôi “ông già, bà già”, “gà bông” sẽ còn làm gì để chứng minh tình cảm họ dành cho nhau. Đón xem thử thách tiếp theo của chương trình phát sóng vào 20h tối thứ 4 hàng tuần trên Yeah1TV.

Theo Vui Việt

300x250 Hương Giang Idol bất ngờ được “bạn trai tin đồn” tỏ tình

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận