Hotgirl bán nước mía hút hồn dân mạng

Ty Huu Doc Ngoc

Trong dịp tết Nguyên Đán vừa qua, hình ảnh một xinh xắn đứng bán nước mía ở khu vực quảng trường Đông Phương, thành phố Tự Cống tỉnh Tứ Xuyên Hồng Kông đã khiến dân mạng chao đảo. Cô cao khoảng 1m75 với nước da trắng ngần và gương mặt thanh tú dễ mến.

1 Hotgirl bán nước mía hút hồn dân mạng
“Tây Thi bán nước mía” có gương mặt rất dễ mến và mái tóc dài dịu dàng.013721406772510111197752 Hotgirl bán nước mía hút hồn dân mạng
Cô hơi ngạc nhiên vì bỗng nhiên được nhiều người biết tới.

Đặc biệt mỗi khi cô xuất hiện, gian hàng nước mía của gia đình bỗng đông lên trông thấy. Mọi người tới phần nhiều muốn được tận mắt ngắm nhìn dung nhan thực sự của “Tây Thi bán nước mía”, một phần cũng bởi quán hàng gia đình cô khá sạch sẽ.
3 Hotgirl bán nước mía hút hồn dân mạng
Tết năm nào cô cũng về quê và ra phụ giúp hàng cùng bố mẹ.2 Hotgirl bán nước mía hút hồn dân mạng
Ngoài ngoại hình thu hút, cô gái còn được yêu quý bởi tính cách cởi mở, hiếu khách.

Trong buổi chiều ngày 10/02, phóng viên đã tới quảng trường Đông Phương và có buổi nói chuyện ngắn với mẹ của hotgirl đang nổi đình đám. Bà vui vẻ cho con gái mình hiện vừa tốt nghiệp Học viện Hí kịch Thượng Hải và đang chuẩn bị tiếp tục học thạc sĩ vì có ước muốn trở thành giáo viên.

5 Hotgirl bán nước mía hút hồn dân mạng

“Tết năm nào nó cũng về nhà và ra đây phụ giúp bố mẹ. Năm nay nhà tôi bán hàng có phần chạy hơn. Không hiểu ai đã chụp ảnh nó và cho đăng lên mạng. Thời gian này nhiều người tới đây và hỏi về nó nên tôi mới biết chuyện” – bà chia sẻ thêm.

6 Hotgirl bán nước mía hút hồn dân mạng
Về phần mình, bà cho biết gia đình chỉ muốn sống yên ổn bình thường để làm ăn

 

Việt Hà
Theo 2Sao
300x250 Hotgirl bán nước mía hút hồn dân mạng

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận