Hotboy dao kéo quyết tâm gọt mặt đúng chuẩn Lee Min Ho

Ty Huu Doc Ngoc

Những thay đổi cuộc sống của Cường là nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, tuy nhiên hotboy rất rõ ràng quan điểm “không bao giờ lạm dụng dao kéo”. Đối với Cường, khuôn mặt như hiện tại là hoàn toàn thỏa mãn, cái gì cũng có điểm dừng và phẫu thuật thẩm mỹ cũng vậy….

Trước khi lên bàn phẫu thuật thẩm mỹ, Vĩnh Cường khăng khăng cầm tờ báo có hình diễn viên điển trai Hàn Quốc, dặn dò bác sĩ làm sao cho giống.

Trì hoãn giấc mơ tiếp viên hàng không vì xấu xí

Sinh năm 1992, Nguyễn Phúc Vĩnh Cường may mắn được sống trong gia đình khá dư dả về tài chính. Cậu được bố mẹ cho sang Singapore du học từ năm 14 tuổi, nhưng 5 năm sau đó phải gián đoạn việc học và về nước do kinh tế gia đình khó khăn.

Chàng trai 19 tuổi ý thức được nghĩa vụ của một cậu con trai lớn trong nhà khi quyết định tìm một nghề để trang trải cuộc sống và phần nào giúp đỡ ba mẹ. Có thể nói 3 thứ tiếng Anh, Hoa, Pháp, vốn hiểu biết khá rộng, Cường ứng tuyển trở thành tiếp viên hàng không.

o 9429 1389951568 Hotboy dao kéo quyết tâm gọt mặt đúng chuẩn Lee Min Ho
Vĩnh Cường trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Thế nhưng ước mơ đó lập tức bị trì hoãn ngay trước giờ phỏng vấn khi Cường bẽ bàng nhận ra vẻ bề ngoài xấu xí của mình không thích hợp với nghề này. Cường vẫn còn nhớ như in ngày hôm đó, khi đang chờ đến lượt phỏng vấn, cậu có nói chuyện với một nhân viên dọn vệ sinh. Người này đã nói với Cường rằng: “Tiếp viên hàng không không chỉ cần học vấn mà cần cái đẹp. Hãy nhìn lại bản thân cậu rồi so sánh với những người khác xem nghề này có thực sự hợp hay không?” Như sực tỉnh, Cường quyết định bỏ phỏng vấn và đi thẳng về nhà.

Đó là lần đầu tiên Cường ý thức sâu sắc được vẻ đẹp ngoại hình quan trọng thế nào, suy nghĩ của chàng trai 9x bắt đầu thay đổi từ đó. Cậu quyết định tiết kiệm tiền, sau đó dùng toàn bộ sang Thái phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật để giống Lee Min Hoo

Sang Thái Lan, Cường đã trải qua hơn 10 lần dao kéo. Vì phẫu thuật khá nhiều chi tiết: mắt, mũi, miệng, cằm nên chi phí cuối cùng lên đến 10.000 USD. Trong đó lần phẫu thuật để có khuôn mặt V-line, Cường phải chịu nhiều đau đớn mệt mỏi nhất, chế độ ăn lúc đó duy nhất chỉ là món cháo loãng.

Cường chia sẻ: “Lần phẫu thuật kéo dài nhất chính là phẫu thuật xương hàm để có khuôn mặt V-line. Lúc mới làm xong mặt sưng và vết thương nhức lắm. Nhưng càng ngày những đau đớn đó càng giảm, khuôn mặt lại trở nên cân đối hơn, không còn phù nề khiến mình có động lực hơn trong nhưng lần phẫu thuật tiếp theo”.

o1 2469 1389951568 Hotboy dao kéo quyết tâm gọt mặt đúng chuẩn Lee Min Ho
Vĩnh Cường trải qua những ngày tháng cô đơn sau phẫu thuật thẩm mỹ khi chỉ có mình mẹ ở bên.

Quá trình phẫu thuật đau đớn ở nơi đất khách quê người nhưng Vĩnh Cường nhất mực không chia sẻ với bạn bè hay người thân nào khác ngoài mẹ. Suốt 6 tháng phẫu thuật, chỉ duy nhất có mẹ bên cạnh, Cường cảm thấy cô đơn rất nhiều. Tuy nhiên, động lực để chàng trai này vượt lên tất cả chính là ánh mắt của mọi người trong quá khứ, hi vọng cho tương lai với khởi đầu tươi sáng.

Do toàn bộ số tiền đều là tiết kiệm của bản thân nên điều Vĩnh Cường lo lắng nhất không phải là những sai sót nguy hiểm với dao kéo mà lại là vấn đề tiền bạc. Đối với Cường, nếu cuộc đại phẫu này không thành công, bản thân cũng không còn tiền cuộc đời sẽ trở về con số 0 và giấc mơ cũng mãi mãi chẳng thể thành hiện thực.

Vĩnh Cường cũng bật mí rằng, diễn viên nổi tiếng Lee Min Hoo chính là mục tiêu chuẩn mà chàng trai này đặt ra trước khi phẫu thuật. Tới khi gần lên bàn mổ, Cường vẫn một mực cầm tờ báo có hình Min Hoo để dặn dò bác sĩ làm sao cho giống.

Cuộc sống mỉm cười với hotboy dao kéo

Trải qua đủ những tự ti, đau đớn, hy vọng, Vĩnh Cường cuối cùng đã thành công với dự án lớn nhất cuộc đời mình. Sau phẫu thuật, cậu sở hữu gương mặt điển trai long lanh chẳng khác gì những ngôi sao Hàn Quốc. Cách ăn mặc xì tai, thân hình chuẩn, gương mặt đẹp hút hồn khiến chàng trai mũi to ngày nào trở thành item thời trang yêu thích của nhiều bạn trẻ.

Đối với bản thân chàng trai 9x, sự thay đổi ngoại hình tựa như một món quà giúp cậu bước sang một trang mới tươi đẹp hơn. Cường nhận được nhiều lời mời chụp hình, những đề nghị hợp tác từ các công ty giải trí, hợp đồng quảng cáo, với nguồn thu nhập tương đối khá khẩm để giúp đỡ gia đình. Và lần đầu tiên, trong suốt 20 năm, Cường đã nhận được lời tỏ tình của một bạn gái.

o2 8156 1389951568 Hotboy dao kéo quyết tâm gọt mặt đúng chuẩn Lee Min Ho
Vĩnh Cường cho biết sẽ không lạm dụng dao kéo và hoàn toàn hài lòng với gương mặt hiện tại của mình.

Những thay đổi cuộc sống của Cường là nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, tuy nhiên hotboy rất rõ ràng quan điểm “không bao giờ lạm dụng dao kéo”. Đối với Cường, khuôn mặt như hiện tại là hoàn toàn thỏa mãn, cái gì cũng có điểm dừng và phẫu thuật thẩm mỹ cũng vậy.

“Cường từng là một chàng trai xấu xí, Cường hiểu được cái cảm giác thiệt thòi so với những người xung quanh. Mẹ Cường luôn dạy con rằng, nếu con không cảm nhận được hạnh phúc của người khác thì sẽ không bao giờ cảm nhận đươc hạnh phúc đích thực cho mình. Chính vì vậy Cường muốn gửi thông điệp đến tất cả mọi người, bắt đầu không bao giờ là muộn, thà đẹp nhân tạo hơn xấu tự nhiên” – hotboy dao kéo nhắn nhủ tới các bạn trẻ.

Mây

300x250 Hotboy dao kéo quyết tâm gọt mặt đúng chuẩn Lee Min Ho

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận