Hot girl “Nhật ký Vàng Anh” Vân Navy diện áo hở eo, đi chơi bar Sài Gòn

Ty Huu Doc Ngoc

Sau một thời gian dài không xuất hiện, đời đầu vẫn không kém phần duyên dáng và xinh đẹp. Tuy không ồn ào trên mặt báo như vài năm trước nhưng trang cá nhân của vẫn thu hút được vài trăm ngàn người theo dõi.

Nữ diễn viên phim “” đang có những ngày “trú đông” tại Sài Gòn. Tranh thủ những ngày nghỉ ngơi, cô dành thời gian đi chơi bar cùng bạn bè và hot girl gây chú ý khi diện áo ngắn khoe eo thon.

van 4 Hot girl Nhật ký Vàng Anh Vân Navy diện áo hở eo, đi chơi bar Sài Gòn
Sau một thời gian dài không xuất hiện, hot girl đời đầu vẫn không kém phần duyên dáng và xinh đẹp. Tuy không ồn ào trên mặt báo như vài năm trước nhưng trang cá nhân của Vân Navy vẫn thu hút được vài trăm ngàn người theo dõi.
van 8 Hot girl Nhật ký Vàng Anh Vân Navy diện áo hở eo, đi chơi bar Sài Gòn
Giọng ca Chuyện tình cây, lá và gió xuất hiện trẻ trung nhưng không kém phần sexy khi đi chơi bar cùng bạn bè. Cô diện áo ngắn khoe eo thon. Trước đó, cô chia sẻ đã giảm được 8 kg nên nhiều người nghĩ Vân Navy phẫu thuật thẩm mỹ.
van 11 Hot girl Nhật ký Vàng Anh Vân Navy diện áo hở eo, đi chơi bar Sài Gòn
Vân Navy từng nổi đình nổi đám cách đây 4 năm trước cùng với các hot girl như Hạnh Sino, Emily, Huyền Baby, Hoàng Thùy Linh, Thanh Vân Hugo. Tuy nhiên, tưởng như con đường ca hát, đóng phim của cô thuận buồm xuôi gió nhưng lại bị chững lại vài năm nay.
van 12 Hot girl Nhật ký Vàng Anh Vân Navy diện áo hở eo, đi chơi bar Sài Gòn
Với “mác” hot girl, giới trẻ Hà thành không lạ gì cái tên Vân Navy nhưng để theo đuổi con đường ca hát và diễn xuất chuyên nghiệp, Vân Navy khá chật vật. Đó chính là lý do cô dừng mọi hoạt động nghệ thuật để xây dựng hình ảnh rõ ràng cho mình.
van 13 Hot girl Nhật ký Vàng Anh Vân Navy diện áo hở eo, đi chơi bar Sài Gòn
Từng có ý định theo đuổi nghiệp ca hát nhưng đến nay cô quyết định chọn nghiệp diễn viên. “2 năm qua Vân tập trung cho phim ảnh, khai thác mối quan hệ và vững chắc về chuyên môn hơn.Vân thực sự rất ghét 2 từ “hot girl”. Vân sẽ lao động nghệ thuật nghiêm túc nhất để mọi người thấy Vân là một diễn viên” – cô nói.
van 16 Hot girl Nhật ký Vàng Anh Vân Navy diện áo hở eo, đi chơi bar Sài Gòn
Cô chia sẻ nhìn sự thành công của những người bạn đồng trang lứa như Hoàng Thùy Linh, Thanh Vân Hugo, cô cũng thấy chạnh lòng nhưng luôn dặn bản thân phải cố gắng nhiều hơn nữa. Cô cũng thấy mừng khi bạn bè mình thành công.
van 9 Hot girl Nhật ký Vàng Anh Vân Navy diện áo hở eo, đi chơi bar Sài Gòn
Nữ diễn viên xinh đẹp gây sốc khi trao nụ hôn đồng giới khi đi chơi bar.
van 10 Hot girl Nhật ký Vàng Anh Vân Navy diện áo hở eo, đi chơi bar Sài Gòn
Dính nghi án gọt mặt nâng mũi hay gọt hàm nhưng cô chỉ thừa nhận sửa cho cánh mũi nhỏ hơn một xíu. Hình ảnh mới cho thấy hot đẹp hơn trước rất nhiều.
van 15 Hot girl Nhật ký Vàng Anh Vân Navy diện áo hở eo, đi chơi bar Sài Gòn
van 19 Hot girl Nhật ký Vàng Anh Vân Navy diện áo hở eo, đi chơi bar Sài Gòn
Vân Navy quậy tưng cùng những người bạn Sài thành. Cô cho biết sắp tới có nhiều dự án mới nhưng không muốn nói trước vì sợ bước không qua.
van 18 Hot girl Nhật ký Vàng Anh Vân Navy diện áo hở eo, đi chơi bar Sài Gòn
Chụp ảnh xì tin cùng bạn.
van 17 Hot girl Nhật ký Vàng Anh Vân Navy diện áo hở eo, đi chơi bar Sài Gòn
van 5 Hot girl Nhật ký Vàng Anh Vân Navy diện áo hở eo, đi chơi bar Sài GònPhóng to
Đi chơi bar cùng Vân Navy không chỉ có những người bạn mà còn có người mẫu Thái Hà và ca sĩ Bảo Thy.
300x250 Hot girl Nhật ký Vàng Anh Vân Navy diện áo hở eo, đi chơi bar Sài Gòn

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận