Hot girl Sài Thành câu like để đăng clip “nóng”, ảnh nude 100%

Ty Huu Doc Ngoc

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có rất nhiều dân mạng tỉnh táo và tìm ra được đây là facebook giả mạo. Chủ nhân của facebook này đã lợi dụng tên tuổi và hình ảnh của mẫu game kia để thực hiện những hành vi xấu, gây tổn hại tới danh dự của người khác….

Cô gái này đăng rất nhiều ảnh nóng bỏng kèm theo những chia sẻ “khiêu khích” trên trang cá nhân.

Dân mạng không khỏi choáng khi đọc những dòng chia sẻ trên trang cá nhân của hot girl này, không chỉ đăng ảnh nội y nóng bỏng, cô gái còn chia sẻ nhiều dòng status cực “khiêu khích” phản cảm như: “Cởi, hay không cởi?”, “clip nóng có muốn xem không”, “đừng nhìn em, yêu đấy” hay “2000 like đăng ảnh không mặc quần”…

Trang fanpage của cô gái này hiện tại đã có tới hơn 81 nghìn lượt like. Mỗi bức hình, mỗi dòng status của cô đều nhận được tới hàng nghìn lượt like, gần trăm lượt bình luận từ cộng đồng mạng. Được biết tên của facebook và những hình ảnh trên trang đều là của một mẫu game khá quen mặt tại Sài Gòn.

“Hot girl ơi, những dòng status của em chẳng khác nào đang tự rao bán chính mình vậy. Không rõ là facebook thật hay giả mạo nữa. Nếu là thật thì quá thất vọng với hành động và suy nghĩ của em”, Huy Hòa có phần thất vọng khi đọc những dòng status trên facebook này.

“Làm mẫu game mãi không nổi nên bày trò gây sốc để được nổi hả bạn hot girl. Choáng thật đấy”, Mai Linh bình luận.

nd1 5d4e0 Hot girl Sài Thành câu like để đăng clip “nóng”, ảnh nude 100%

Cô gái vừa đăng ảnh nội y vừa chia sẻ dòng status kêu gọi like để up ảnh không mặc nội y.

nd2 5d4e0 Hot girl Sài Thành câu like để đăng clip “nóng”, ảnh nude 100%

Chủ nhân của fanpage này thường xuyên có những chia sẻ khiến người đọc “nóng” mắt

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có rất nhiều dân mạng tỉnh táo và tìm ra được đây là facebook giả mạo. Chủ nhân của facebook này đã lợi dụng tên tuổi và hình ảnh của mẫu game kia để thực hiện những hành vi xấu, gây tổn hại tới danh dự của người khác.

“Theo mình được biết thì đây không phải là fanpage của Nu đâu, cô ấy đã bị người khác giả mạo tên và lợi dụng hình ảnh để đăng những status bậy bạ, phản cảm. Mọi người đừng nghĩ xấu về cô ấy mà tội nhé”, Ngọc Liên chia sẻ.

“Thật giả lẫn lộn, biết là facebook giả nhưng biết đâu đây là một chiêu trò nhằm gây sốc, tạo sự chú ý của hot girl này thì sao? Không thể biết trước.”, thành viên Mưa xuân bình luận.

300x250 Hot girl Sài Thành câu like để đăng clip “nóng”, ảnh nude 100%

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận