Hot girl Ngọc Thảo khổ sở vì bị dân mạng chê bai vì clip nhảm

Ty Huu Doc Ngoc

Những bình luận chê bai clip mới của Ngọc Thảo là “nhảm”, “nhạt” xuất hiện khá nhiều trên các diễn đàn, fanpage. Thậm chí nhiều người hâm mộ cảm thấy thất vọng với hình tượng mới của Ngọc Thảo và so sánh cô với Lê Thị Huyền Anh (bà Tưng)….

Trong năm 2013 vừa qua, Ngọc Thảo được xem là một trong những gương mặt được quan tâm và yêu thích nhất trên mạng xã hội với hình ảnh của một cô nàng xinh đẹp, quậy phá trong các sản phẩm của nhóm .

thao1 1 Hot girl Ngọc Thảo khổ sở vì bị dân mạng chê bai vì clip nhảm

.

Sau khi đột ngột quyết định rời khỏi nhóm vì một số mẫu thuẫn với ê-kip, các hoạt động cá nhân của Ngọc Thảo đặc biệt nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Tuy nhiên, clip mới nhất của cô đang phải hứng những lời nhận xét tiêu cực từ người xem.

“Cô ấy rời nhóm để thực hiện những clip nhảm thế này sao? Mất hình tượng quá”, một dân mạng bình luận.

Những bình luận chê bai clip mới của Ngọc Thảo là “nhảm”, “nhạt” xuất hiện khá nhiều trên các diễn đàn, fanpage. Thậm chí nhiều người hâm mộ cảm thấy thất vọng với hình tượng mới của Ngọc Thảo và so sánh cô với Lê Thị Huyền Anh (bà Tưng).

Phản ứng có phần tiêu cực của dư luận đối với clip Kể chuyện cười cùng Ngọc Thảo khiến hot girl này buồn và viết chia sẻ trên trang cá nhân xin mọi người dừng những lời bình luận ác ý: “Làm ơn để tôi yên” và trong thời điểm này cô không muốn phải giải thích điều gì, đồng thời không quan những người vẫn luôn yêu quý, ủng hộ”.

Ngọc Thảo viết: “Cám ơn mọi người đã quan tâm Thảo cả ngày hôm nay. Hiện tại Thảo không muốn giải thích gì. Nhưng Thảo mong những người đã yêu quý vì chính con người Thảo sẽ đặt lòng tin vào Thảo. Vì trước giờ Thảo là một người luôn sống thật và thẳng thắn… mọi chuyện thời gian sẽ trả lời tất cả cho mọi người”.

Trước khi được biết đến là thành viên của nhóm hài Thích ăn Phở thì Ngọc Thảo được biết đến qua các vai diễn trong các bộ phim như Ai cũng có Tết, Tiệm bánh Hoàng tử bé, Chiếc giường chia đôi, Tiểu thư đi học, Siêu mẫu xì-trum và những clip hài Thích ăn phở.

Ngoài phim ảnh, Ngọc Thảo còn hoạt động trong những lĩnh vực khác ở vai trò VJ, ca sỹ, người mẫu ảnh và đóng quảng cáo. Cô gái sinh năm 1990 này còn từng đoạt giải triển vọng cuộc thi HHT Icon 2007 và giải nhất Ngôi sao Thời trang 2009.

Trong năm 2014 sắp tới, Ngọc Thảo muốn tiếp tục theo đuổi con đường diễn xuất, đồng thời xóa bỏ sự lấp lửng giữa hình ảnh của một hot girl và một diễn viên.

300x250 Hot girl Ngọc Thảo khổ sở vì bị dân mạng chê bai vì clip nhảm

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận