Hot girl Lily Luta viêm mắt nặng vì đeo kính áp tròng để làm đẹp

Ty Huu Doc Ngoc

Vì quá lạm dụng phương pháp làm đẹp này mà đôi mắt của đã bị viêm. Cô đăng tải 2 bức ảnh chụp đôi mắt đang bị viêm của mình lên trang cá nhân kèm theo lời than thở: “Quay chưa xong làm sao lấy lens ra. Viêm mạc nặng lắm rồi. Hậu quả điệu đà. Nhìn thấy gớm…

Lily Luta (tên thật Nguyễn Thị Lượm) là một trong những mới nổi bởi vẻ ngoài xinh xắn như búp bê.

Đôi mắt to tròn, gương mặt gọn gàng của Lily Luta gây ấn tượng với người đối diện. Cô còn biết tận dụng những cách thức làm đẹp phổ biến của giới trẻ bây giờ. Đặc biệt là dùng kính áp tròng để giúp đôi mắt to tròn và long lanh hơn.

l1 Hot girl Lily Luta viêm mắt nặng vì đeo kính áp tròng để làm đẹp

Tuy nhiên, có vẻ như vì quá lạm dụng phương pháp làm đẹp này mà đôi mắt của Lily Luta đã bị viêm. Cô đăng tải 2 bức ảnh chụp đôi mắt đang bị viêm của mình lên trang cá nhân kèm theo lời than thở: “Quay chưa xong làm sao lấy lens ra. Viêm mạc nặng lắm rồi. Hậu quả điệu đà. Nhìn thấy gớm”.

l2 Hot girl Lily Luta viêm mắt nặng vì đeo kính áp tròng để làm đẹp
Đôi mắt đỏ au bị viêm do đeo kính áp tròng của Lily Luta.

Nhìn vào đôi mắt đáng sợ của Lily Luta, nhiều người đã giật mình và khuyên cô nên hạn chế sử dụng loại kính này để bảo vệ đôi mắt.

l3 Hot girl Lily Luta viêm mắt nặng vì đeo kính áp tròng để làm đẹp
Lily Luta thường xuyên đeo kính áp tròng.

Đáp lại sự quan tâm của mọi người, Lily Luta chỉ nhẹ nhàng trả lời rằng mình cũng rất muốn tháo kính ra nhưng không được vì cô chưa hoàn thành xong những cảnh quay của mình.

 Theo Trí Thức Trẻ

300x250 Hot girl Lily Luta viêm mắt nặng vì đeo kính áp tròng để làm đẹp

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận