Hot girl Huyền Baby đã bí mật sinh con gái đầu lòng dễ thương

Ty Huu Doc Ngoc

Vừa qua, trên trang cá nhân của đình đám một thời Huyền Baby đã đăng tải một bức ảnh cô nàng chụp cùng một bé gái dễ thương với dòng caption đi kèm: “Everything to me”.

Ngay lập tức, rất nhiều bạn bè của cô nàng đã bày tỏ sự chúc mừng cũng như trầm trồ trước vẻ dễ thương của em bé cũng như nhan sắc ngày một rạng rỡ của hot girl sinh năm 1989 này. Thì ra đó chính là con gái của Huyền Baby đã sinh cách đây ít lâu.

Điều đặc biệt là Huyền Baby đã mang bầu và sinh con trong sự im lặng. Không hề có một thông tin hay hình ảnh nào trước đó, hay trong thời gian mang bầu được cô nàng công khai trên trang cá nhân. Đó là lí do mà nhiều người tỏ ra ngỡ ngàng trước thông tin Huyền Baby đã có baby này. Những hình ảnh mới nhất cũng vẫn là vóc dánh thanh mảnh, không hề có dấu hiệu gì của việc vừa sinh em bé.

hot girl huyen baby da bi mat sinh con gai dau long 1 Hot girl Huyền Baby đã bí mật sinh con gái đầu lòng dễ thương

hot girl huyen baby da bi mat sinh con gai dau long 2 Hot girl Huyền Baby đã bí mật sinh con gái đầu lòng dễ thương

Bức ảnh mà Huyền Baby chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Sau khi bí mật lên xe hoa đầu năm vừa qua với một vị đại gia Hà Nội, cuộc sống của Huyền Baby vẫn là một dấu hỏi to lớn đối với những người yêu mến cô nàng. Huyền không còn tham gia các hoạt động nghệ thuật, sự kiện hay xuất hiện nhiều như trước đây nữa.

Trang cá nhân cũng không còn update nhiều thông tin hay hình ảnh mới về cuộc sống thường ngày. Nhưng có một điều không thể phủ nhận rằng dù đã lập gia đình và có con nhưng “gương mặt không tuổi” của cô nàng vẫn thu hút và xinh đẹp ở mọi góc cạnh.

hot girl huyen baby da bi mat sinh con gai dau long 3 Hot girl Huyền Baby đã bí mật sinh con gái đầu lòng dễ thương
Hình ảnh mới nhất của Huyền. Nhiều người trầm trồ trước vóc dáng thanh mảnh và
vẻ trẻ trung sau khi có baby của cô nàng.

Nổi danh sau cuộc thi Miss Teen 2008, Huyền Baby từng là cái tên rất có sức hút trong cộng đồng teen Việt. Nickname “baby” cũng rất hợp với cô nàng khi Huyền sở hữu một gương mặt dễ thương, ngọt ngào như-một-chiếc-kẹo. Cô từng có thời gian Nam tiến để theo đuổi nghệ thuật. Tuy nhiên sau đó đã trở lại Hà Nội và cùng 2 người bạn thân là hot girl Hạnh Sino và Emily lập ra một nhóm nhạc. Nhóm cũng chỉ hoạt động được một thời gian ngắn thì tan rã.

hot girl huyen baby da bi mat sinh con gai dau long 4 Hot girl Huyền Baby đã bí mật sinh con gái đầu lòng dễ thương
Huyền Baby đã tổ chức đám cưới khá lặng lẽ đầu năm qua.

Đến nay, Huyền Baby đã “yên bề gia thất” với gia đình nhỏ và công việc kinh doanh hiện tại. Đây là cái kết không có gì mới mẻ của một hot girl Việt Nam, sau một khoảng thời gian nổi đình đám thì “lên xe hoa” và rút lui khỏi nghệ thuật để chăm sóc cho gia đình nhỏ.

Theo Pháp luật xã hội
300x250 Hot girl Huyền Baby đã bí mật sinh con gái đầu lòng dễ thương

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận