Hot girl Hằng Na xinh đẹp trở thành bà chủ tiệm ăn tem phiếu

Ty Huu Doc Ngoc

Thời gian đầu mở lại, quán rất khó khăn. Mình vừa bị hạn hẹp kinh tế, lại lo tìm địa điểm sao cho phù hợp với không gian thời bao cấp. Ngày nào hai đứa cũng ở ngoài đường”, Hằng nhớ lại. Hiện tại, Tiệm ăn tem phiếu đã đi vào hoạt động và khá ổn định….

Hot girl Hằng Na tên thật là Hoàng Thu Hằng, sinh năm 1988 ở Minh Khai, Hà Nội. Hằng Na từng học tại học viện Ngoại giao và tốt nghiệp ngành quan hệ quốc tế năm 2008. Làm người dẫn chương trình cho một đài truyền hình nhưng có ngoại hình đẹp và gương mặt ăn ảnh, cô kiêm luôn nghề mẫu ảnh.

1 anh 1 1396340940072 Hot girl Hằng Na xinh đẹp trở thành bà chủ tiệm ăn tem phiếu

Người mẫu ảnh Hằng Na sexy bên siêu xe. (Ảnh: NVCC).

Giữa xu hướng hiện đại, khi nhiều nhà hàng ăn kiểu Nhật, Pháp, Hàn…ra đời thì Hằng lại quyết định mở Tiệm ăn tem phiếu vào tháng 10/2013 tại Zone 9. Hằng cho biết tên quán do chính Hằng đặt. “Như chính cái tên quán, khách hàng đến và được cảm nhận trọn vẹn bầu không khí hoài niệm thời bao cấp, được ăn những món ăn truyền thống”, Hằng nói.

Tất cả số tiền đi làm từ năm thứ hai đại học cho đến giờ, Hằng dồn hết đầu tư cho Tiệm ăn tem phiếu. Quá bận rộn, Hằng xin nghỉ làm ở đài truyền hình, chỉ cộng tác bán thời gian và cũng cắt luôn nhiều chương trình chụp ảnh để có thời gian chăm chút cho cửa hàng.

Kinh doanh chưa đầy 2 tháng, Zone 9 bất ngờ bị đóng cửa, Tiệm ăn tem phiếu dường như suy sụp hoàn toàn. Cô cho biết tiền đặt cọc, tiền thuê nhà không lấy được, các đồ của tiệm cũng bị mất và hư hỏng nhiều. Bố mẹ khuyên Hằng nên từ bỏ việc kinh doanh. Nhưng vốn là cô gái hiếu thắng, không từ bỏ thứ gì nên Hằng đã nhờ bạn trai cùng dựng lại Tiệm ăn tem phiếu trên đường Trương Hán Siêu.

“Thời gian đầu mở lại, quán rất khó khăn. Mình vừa bị hạn hẹp kinh tế, lại lo tìm địa điểm sao cho phù hợp với không gian thời bao cấp. Ngày nào hai đứa cũng ở ngoài đường”, Hằng nhớ lại. Hiện tại, Tiệm ăn tem phiếu đã đi vào hoạt động và khá ổn định.

2 anh 2 1396340939271 Hot girl Hằng Na xinh đẹp trở thành bà chủ tiệm ăn tem phiếu

Ít ai ngờ rằng cô gái xinh đẹp này lại có đam mê với những đồ hoài cổ.

Hằng chia sẻ, làm nhà hàng rất khó, phải biết kết hợp ý tưởng với thực tế. Những đồ cũ phải kết hợp hài hoà sao cho vừa hoài cổ lại tạo cảm giác thoáng đãng, sạch sẽ. Hơn nữa, nhiều món ăn thời bao cấp như cơm độn ngô, độn khoai không còn phù hợp với hiện tại nên tiệm ăn cũng cắt giảm. Ngoài ra, thực đơn cũng được thay đổi thường xuyên để phù hợp với đa số khách hàng.

Cô chủ quán 26 tuổi cho biết, công việc quản lý cửa hàng cũng như làm truyền hình, mẫu ảnh, phải khéo léo, trau đồi kiến thức và không ngừng học hỏi kinh nghiệm. Hằng đọc nhiều sách và dịch song ngữ Việt – Anh những tài liệu, truyện hài…liên quan đến thời bao cấp ở Việt Nam. “Mỗi khi có khách nước ngoài, cô chủ lại kiêm thêm nghề hướng dẫn viên”, một nhân viên quán cho biết. Ngoài ra, Hằng còn biết chơi nhạc nên thỉnh thoảng vẫn chơi nhạc cho khách nghe.

Hằng chia sẻ, cô yêu quý tiệm ăn như chính bản thân mình. Nhiều đồ vật như tivi, đài cát sét, mũ cối hay đồ chơi ở nhà Hằng cũng đem tới quán để trang trí. Nhớ lại thời còn ở Zone 9, Hằng xúc động: “Hôm 10/10/2013 khai trương Tiệm tem phiếu, có bác hơn 70 tuổi, từng làm ở công ty dược phẩm Hà Nội tới thăm. Bác cứ cảm ơn mình mãi khi đã dựng lại không gian quán ăn như thời bao cấp”. Nếu được mở quán lần nữa, cô vẫn chọn phong cách này.

300x250 Hot girl Hằng Na xinh đẹp trở thành bà chủ tiệm ăn tem phiếu

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận