Hot girl ‘đòi quà’ cũng chụp ảnh khỏa thân ‘ăn theo’ Ngọc Trinh

Ty Huu Doc Ngoc

Trong những bức ảnh này, Baby cũng nude bên những trái táo, trên người cô cũng có 1 dải lụa mỏng quấn quanh để che đi những điểm nhạy cảm, và xung quanh cũng có những hộp quà màu đỏ. Ý tưởng, bố cục, đạo cụ của 2 bộ hình giống nhau đên 90% khiến dư luận cho rằng Baby đang cố tình “ăn theo” độ hot của bộ ảnh Cám dỗ….

Cách đây ít ngày, Ngọc Trinh khiến dư luận xôn xao với bộ ảnh nude cùng những trái táo đỏ. Theo chia sẻ của “Nữ hoàng nội y”, bộ ảnh có chủ đề Cám dỗ được cô chụp để quảng cáo cho 1 nhãn hàng.

t3 14a06 Hot girl ‘đòi quà’ cũng chụp ảnh khỏa thân ‘ăn theo’  Ngọc Trinh

Trong bộ ảnh này, Ngọc Trinh nude hoàn toàn, trên người cô chỉ có 1 dải lụa mỏng quấn quanh bụng. Xung quanh người đẹp là những trái táo đỏ mọng tượng trưng cho “trái cấm” và những chiếc hộp lấy ý tưởng từ “chiếc hộp Pandora”.

t2 14a06 Hot girl ‘đòi quà’ cũng chụp ảnh khỏa thân ‘ăn theo’  Ngọc Trinh

Khi dư luận chưa kịp “nguội” vì bộ ảnh Cám dỗ của Ngọc Trinh, thì hot girl Amanda Baby – nữ chính trong clip Anh không đòi quà bỗng nhiên tung ra 1 số bức ảnh với ý tưởng, đạo cụ và cách sắp đặt khá giống bộ ảnh của “Nữ hoàng nội y”.

v2 14a06 Hot girl ‘đòi quà’ cũng chụp ảnh khỏa thân ‘ăn theo’  Ngọc Trinh
v1 14a06 Hot girl ‘đòi quà’ cũng chụp ảnh khỏa thân ‘ăn theo’  Ngọc Trinh

Trong những bức ảnh này, Amanda Baby cũng nude bên những trái táo, trên người cô cũng có 1 dải lụa mỏng quấn quanh để che đi những điểm nhạy cảm, và xung quanh cũng có những hộp quà màu đỏ. Ý tưởng, bố cục, đạo cụ của 2 bộ hình giống nhau đên 90% khiến dư luận cho rằng Amanda Baby đang cố tình “ăn theo” độ hot của bộ ảnh Cám dỗ.

v4 14a06 Hot girl ‘đòi quà’ cũng chụp ảnh khỏa thân ‘ăn theo’  Ngọc Trinh

v3 14a06 Hot girl ‘đòi quà’ cũng chụp ảnh khỏa thân ‘ăn theo’  Ngọc Trinh

Nhiều cư dân mạng đã nhận ra sự giống nhau giữa 2 bộ ảnh: “Chị chụp ảnh giống Ngọc Trinh à?”, “Sao gần giống Ngọc Trinh thế Vân ơi?”, “Bắt chước rồi!”…

v6 14a06 Hot girl ‘đòi quà’ cũng chụp ảnh khỏa thân ‘ăn theo’  Ngọc Trinh

v5 14a06 Hot girl ‘đòi quà’ cũng chụp ảnh khỏa thân ‘ăn theo’  Ngọc Trinh

 

 Theo Soha
300x250 Hot girl ‘đòi quà’ cũng chụp ảnh khỏa thân ‘ăn theo’  Ngọc Trinh

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận