Hot girl ảnh thẻ Lê Lý Lan Hương xuất hiện trong phim ngắn Valentine

Ty Huu Doc Ngoc

Trong clip kéo dài hơn 11 phút của nhóm Lẩu mang tên Chuyện ngày yêu, Lê Lý Lan Hương – cô gái nổi danh trong cộng đồng mạng với danh xưng vào vai thiếu nữ ngây thơ, thích ăn kem, được một chàng trai giấu mặt có tên là Gấu thầm yêu.

hot girl anh the xuat hien trong phim ngan valentine 1 Hot girl ảnh thẻ Lê Lý Lan Hương xuất hiện trong phim ngắn Valentine
Lan Hương – ảnh thẻ sẽ vào vai Kem trong phim ngắn Chuyện ngày yêu.

Gấu vốn là công tử nhà giàu nhưng vì thầm yêu Kem (cô gái do Hương thủ vai) nên đã chăm chỉ lui đến những địa điểm mà Kem yêu thích để được gặp người trong mộng. Trong một lần theo chân Kem, Gấu tình cờ phát hiện cô đang có rất nhiều vệ tinh vây quanh. Không những không nản chí, Gấu lại càng quyết tâm cho Kem biết tình cảm chân thật của mình.

Anh thường xuyên đóng vai người giấu mặt tặng cho Kem những món quà tự làm mà cô thích. Tình cảm của Kem và Gấu liệu sẽ đi đến đâu? Gấu sẽ làm thế nào để Kem nhận ra mình chính là chàng trai hay dành tặng cô những món quà bất ngờ, dõi theo cô ở mọi nơi Kem đến và cũng chính là chàng trai yêu Kem thật lòng nhất? Bạn sẽ tìm được câu trả lời sau khi theo dõi đoạn phim ngắn trên.

 

Theo Tri thức

300x250 Hot girl ảnh thẻ Lê Lý Lan Hương xuất hiện trong phim ngắn Valentine

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận