Hồn ma bé gái ở viện bảo tàng bám theo một gia đình trẻ

Ty Huu Doc Ngoc

viện bảo tàng này đã từng được dính tới một số tin đồn bị . Nhóm quay phim của show truyền hình Thị trấn năm 2006 cũng khẳng định nghe thấy những âm thanh the thé và tận mắt nhìn thấy bóng ma trẻ con chạy nhảy xung quanh…..

Sau chuyến ghé thăm Viện bảo tàng Lâu đài tại hạt Yorkshire, Anh Quốc, cặp đôi John Burnside và Shona Backhouse không mấy để tâm đến những tấm hình lưu niệm mà họ chụp được trong chuyến đi cho tới khi phát hiện ra một bóng trắng được cho là của một bé gái cứ luẩn quẩn quanh họ.
140423 1anh 6c20e Hồn ma bé gái ở viện bảo tàng bám theo một gia đình trẻ
Đây là hiện tượng lạ mà cặp đôi cho rằng có liên quan tới tâm linh.
Cặp đôi sống tại thành phố Wakefield, hạt Tây Yorkshire cho biết, cách đây 2 năm, họ đã cùng với cậu con trai 18 tháng tuổi – bé Johnthomas ghé thăm Viện bảo tàng Lâu đài. Khi đó, họ chỉ có một cảm giác rất thích thú và vui vẻ vì đã có được một chuyến đi bổ ích. Nhưng cho tới gần đây, khi nhìn lại những bức hình, họ mới phát hiện ra một bóng trắng có hình dáng của một bé gái trong trang phục thời cổ xưa luôn hiện quanh quẩn bên gia đình họ.
Anh John, 27 tuổi vẫn không khỏi sợ hãi mỗi khi nhắc tới. Anh cho biết, sau khi tìm được chiếc thẻ nhớ điện thoại cũ nằm trong túi áo, anh đã thử mở ra xem lại những bức ảnh cũ. Không chỉ riêng anh mà chị Shona, 25 tuổi cũng nhìn rõ đấy là một bé gái.
Ban đầu, anh John còn nghĩ đó là vong linh của đứa con đã mất của chị gái anh. Nhưng nhìn kỹ thì bé gái đó lại mặc trang phục của thời Victoria. Chị Shona còn cho rằng, hồn ma bé gái này đã bám theo họ trong suốt chuyến tham quan vì trong bức ảnh cuối cùng, họ cũng nhìn thấy nó trong ảnh.
140423 2anh 6c20e Hồn ma bé gái ở viện bảo tàng bám theo một gia đình trẻ
Hình ảnh hồn ma bé gái trong trang phục cổ hiện lên rất rõ.
Được biết, trước kia, viện bảo tàng này đã từng được dính tới một số tin đồn bị ma ám. Nhóm quay phim của show truyền hình Thị trấn ma ám năm 2006 cũng khẳng định nghe thấy những âm thanh the thé và tận mắt nhìn thấy bóng ma trẻ con chạy nhảy xung quanh.
140423 3anh 6c20e Hồn ma bé gái ở viện bảo tàng bám theo một gia đình trẻ
Bảo tàng này từng bị đồn đại là có ma.
Tuy nhiên, hiện tại Viện bảo tàng Lâu đài cũng không thể đưa ra xác minh về bóng trắng xuất hiện trong những bức ảnh của cặp đôi John – Shona.
300x250 Hồn ma bé gái ở viện bảo tàng bám theo một gia đình trẻ

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận