Học sinh lên tiếng bênh vực cô giáo bị tung ảnh nóng lên facebook ở Bắc Giang

Ty Huu Doc Ngoc

Tất cả những trang facebook đăng ảnh nóng của cô giáo H.Y đều ở tình trạng mới thành lập. Chính vì thế, cư dân mạng nghi ngờ rằng cô giáo này đã bị kẻ xấu tung ảnh lên Facebook, nhằm mục đích bôi nhọ và ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của cô….

Một cô giáo dạy Lịch sử ở trường THCS N.H (Yên Dũng, Bắc Giang) đã bị kẻ xấu tung ảnh nóng lên mạng xã hội. Những bức ảnh này sau đó đã bị phát tán một cách nhanh chóng.

Ngày 13/1, trên mạng xã hội xuất hiện những bức ảnh nhạy cảm của một cô giáo tên H.T.H.Y, được cho là dạy môn Lịch sử ở một trường THCS trên địa bàn thành phố Bắc Giang. Những bức ảnh này sau đó bị phát tán nhanh chóng, khiến cư dân mạng không khỏi bức xúc về hành vi của một giáo viên.

 

hoc sinh len tieng benh vuc co giao bi tung anh sex o bac giang Học sinh lên tiếng bênh vực cô giáo bị tung ảnh nóng lên facebook ở Bắc Giang
Ảnh nóng của cô giáo H.Y bị phát tán trên mạng

 

Tuy nhiên, tất cả những trang facebook đăng ảnh nóng của cô giáo H.Y đều ở tình trạng mới thành lập. Chính vì thế, cư dân mạng nghi ngờ rằng cô giáo này đã bị kẻ xấu tung ảnh lên Facebook, nhằm mục đích bôi nhọ và ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của cô.

 

hoc sinh len tieng benh vuc co giao bi tung anh sex o bac giang Học sinh lên tiếng bênh vực cô giáo bị tung ảnh nóng lên facebook ở Bắc Gianghoc sinh len tieng benh vuc co giao bi tung anh sex o bac giang Học sinh lên tiếng bênh vực cô giáo bị tung ảnh nóng lên facebook ở Bắc Giang
Các facebook ảo liên tục share ảnh nóng của cô H.Y, nhưng sau đó đã nhanh chóng hủy tài khoản

 

Sau đó, khi thông tin về ảnh nóng của cô giáo xuất hiện nhiều hơn trên mạng, các trang facebook này lần lượt tự khóa, không còn tồn tại khiến cư dân mạng càng tin rằng có kẻ lập facebook ảo để bôi nhọ hình ảnh cô giáo H.Y.

 

Một học sinh trường THCS NH, là học sinh của cô H.Y đã lên tiếng bênh vực cô giáo trên facebook của mình. Theo nữ sinh này, cô H.Y bị một người đàn ông “khốn nạn, vô nhân tính” tung ảnh nóng lên mạng.

 

hoc sinh len tieng benh vuc co giao bi tung anh sex o bac giang Học sinh lên tiếng bênh vực cô giáo bị tung ảnh nóng lên facebook ở Bắc Giang
Học sinh lên tiếng bênh vực cô H.Y

 

Theo một học sinh cũ biết về cô H.Y, cô giáo là người sống rất hòa nhã, nhẹ nhàng, hiền lành với học trò nên rất được các học sinh yêu quý. Cũng theo học sinh cũ này, việc cô giáo bị kẻ xấu tung ảnh nóng lên mạng khiến cô suy sụp tinh thần, hiện cô giáo đã đổi số điện thoại và từ chối tiếp xúc với bên ngoài.

300x250 Học sinh lên tiếng bênh vực cô giáo bị tung ảnh nóng lên facebook ở Bắc Giang

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận