Học sinh đột ngột nhảy lầu giữa giờ học vì áp lực học quá lớn

Ty Huu Doc Ngoc

Clip này đã được đăng lên trang LiveLeak ngày hôm qua. Dưới clip còn có thêm một chú thích: “Học sinh trung học Xiao Zhen nhảy lầu tự tử qua cửa sổ ngay trong giờ học. Chuyện này xảy ra có thể do áp lực chuẩn bị cho kỳ thi vào đại học…

Clip này do camera đặt trong một lớp học tại Hồng Kông ghi lại. Theo số liệu trên camera thì sự việc xảy ra vào ngày 13/3 vừa qua. Trong clip, lớp học rất đông học sinh đang ngồi học bài, cả lớp đều lấy sách vở ra, chỉ có một học sinh ngồi bàn đầu ở bên phải ngồi im không có phản ứng. Sau đó, cậu bé này đột ngột đứng lên và chạy đến cửa sổ ngay bên cạnh. Hành động xảy ra rất nhanh khiến mọi người trong lớp đều thấy bất ngờ. Sau đó cả giáo viên và học sinh đều đổ xô về phía cửa sổ nơi cậu học sinh kia vừa chạy đến để nhìn xem có chuyện gì.

Những học sinh chạy đến đầu tiên sau khi chứng kiến cảnh tượng thì lập tức hét lên và lùi lại phía sau. Dù camera không ghi lại được cảnh cậu học sinh kia làm gì sau đó, nhưng qua cảnh tượng nhốn nháo và những tiếng hét của các học sinh còn lại trong lớp thì có thể hiểu cậu học sinh đó đã nhảy lầu tự tử.

ad8f8795 fcfa 4f64 aa94 b387897b89a3 Học sinh đột ngột nhảy lầu giữa giờ học vì áp lực học quá lớn

Trong khi các bạn học khác chăm chỉ học bài, thì một học sinh ngồi bàn đầu tiên bên phải lại không giở sách vở ra

6cb19e31 7847 4df4 8f95 941d2b12464a Học sinh đột ngột nhảy lầu giữa giờ học vì áp lực học quá lớn

Sau đó cậu ta vùng đứng dậy lao ra cửa sổ

59a49542 88e0 420d 8f56 94bedbfc80f3 Học sinh đột ngột nhảy lầu giữa giờ học vì áp lực học quá lớn

Chiếc bàn thứ nhất bên phải đã trống không

7993eaf5 f5c3 496e 8c28 e4a36e5ee65e Học sinh đột ngột nhảy lầu giữa giờ học vì áp lực học quá lớn

Mọi người hoảng hốt chạy ra xem chuyện gì và biết rằng cậu bạn của mình đã tự tử

Clip này đã được đăng lên trang LiveLeak ngày hôm qua. Dưới clip còn có thêm một chú thích: “Học sinh trung học Xiao Zhen nhảy lầu tự tử qua cửa sổ ngay trong giờ học. Chuyện này xảy ra có thể do áp lực chuẩn bị cho kỳ thi vào đại học”. Clip này dấy lên hồi chuông báo động về tỷ lệ tự tử ngày càng cao trong ngày nay, mà một trong những nguyên nhân chính dẫn đến hành động tử tử là do áp lực học hành.

300x250 Học sinh đột ngột nhảy lầu giữa giờ học vì áp lực học quá lớn

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận