“Vàng anh” Hoàng Thùy Linh tung MV ‘độc’ nhất Việt Nam

Ty Huu Doc Ngoc

quyết định mời biên đạo Hà Lê, và đặc biệt là Alexander Tú, trưởng nhóm nhảy Kaba Modern rất nổi tiếng tại Mỹ. Alexander Tú từng đoạt giải 3 mùa đầu tiên America’s Best Dance Crew, giải nhất Body Rock, từng trình diễn tại ESPN Awards và trình diễn cùng Britney Spears, thần tượng của Hoàng Thuỳ Linh….

Toàn bộ MV “High” được quay chỉ một cảnh quay duy nhất xuyên suốt từ đầu đến cuối mà không hề có sự biên tập chỉnh sửa cắt ghép hình ảnh ở hậu kì.

Hoàng Thuỳ Linh đã khép lại một năm 2013 hoạt động sôi nổi với hàng loạt những music video và single tạo dấu ấn tốt đẹp với truyền thông và khán giả. Năm qua, Linh cũng có một vai diễn điện ảnh trong phim “Thần tượng” – phim được đánh giá cao về chuyên môn và có doanh thu cao. Hoàng Thuỳ Linh quyết định chào đón một năm mới 2014 bằng một music video mang tên “High”.

Luôn là người nghiêm túc với các sản phẩm nghệ thuật của mình, Hoàng Thuỳ Linh vẫn duy trì phong độ chăm chút cho những MV của mình hoàn hảo và độc đáo nhất.

hoang thuy linh giai tri nguoiduatin.vn 151 1 Vàng anh Hoàng Thùy Linh tung MV ‘độc’ nhất Việt Nam

Hoàng Thuỳ Linh luôn chăm chút cho những MV của mình hoàn hảo và độc đáo nhất.

Với MV này, Hoàng Thuỳ Linh quyết định chọn bối cảnh độc đáo tại Sài Gòn, lần đầu tiên được khai thác trên một sản phẩm âm nhạc trong nước. Và để làm cho sản phẩm của mình trở nên độc nhất tại Việt Nam, Linh đã cùng ekip quay thực hiện một “one take” music video. Toàn bộ music video “High” được quay chỉ bằng một cảnh quay duy nhất xuyên suốt từ đầu đến cuối mà không hề có sự biên tập chỉnh sửa cắt ghép hình ảnh ở hậu kì.

Nếu như thủ pháp dựng hình nhanh, mạnh và cắt dựng nhiều góc máy chính là cách mà các dance music video thường sử dụng để tạo nhịp điệu và hiệu ứng tốt cho bài hát, thì lực chọn của Linh là khá mạo hiểm vì đòi hỏi Linh và nhóm nhảy phải trình diễn rất hoàn hảo, không được sai bất cứ một biên độ vũ đạo nào chỉ trong 1 cảnh quay.

hoang thuy linh giai tri nguoiduatin.vn 151 2 Vàng anh Hoàng Thùy Linh tung MV ‘độc’ nhất Việt Nam

Hoàng Thuỳ Linh chào đón năm mới 2014 bằng MV “High”.

Hoàng quyết định mời biên đạo Hà Lê, và đặc biệt là Alexander Tú, trưởng nhóm nhảy Kaba Modern rất nổi tiếng tại Mỹ. Alexander Tú từng đoạt giải 3 mùa đầu tiên America’s Best Dance Crew, giải nhất Body Rock, từng trình diễn tại ESPN Awards và trình diễn cùng Britney Spears, thần tượng của Hoàng Thuỳ Linh.

Để chuẩn bị cho MV này, Linh đã tập luyện tại Sài Gòn nhiều tuần lễ cùng với biên đạo và nhóm nhảy, họp với tổ sản xuất cùng đội graphics trong thời gian rất dài để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết, từng động tác vũ đạo, từng phách nhịp của ca khúc mà chỉ trong 1 cảnh quay duy nhất để trở thành người tiên phong hoàn hảo với thủ pháp “one take” này.

Cũng như tất cả những music video của Linh trong nhiều năm qua, toàn bộ thiết bị thực hiện music video này đều sử dụng thiết bị làm phim điện ảnh như Red Epic và Alexa Camera chuẩn 5K.

Sự chào đón năm 2014 này thay cho lời cam kết thực hiện những dự án âm nhạc ở tầm cao hơn những gì Linh đã làm trong những năm qua, với nhiều dự án âm nhạc và điện ảnh đã được lên kế hoạch của Linh và ê-kíp.

Cùng xem một số hình ảnh thực hiện clip và thưởng MV “High” của Hoàng Thùy Linh:

hoang thuy linh giai tri nguoiduatin.vn 151 3 Vàng anh Hoàng Thùy Linh tung MV ‘độc’ nhất Việt Nam

Hoàng Thùy Linh đã tập luyện tại Sài Gòn nhiều tuần lễ cùng với biên đạo và nhóm nhảy.

hoang thuy linh giai tri nguoiduatin.vn 151 4 Vàng anh Hoàng Thùy Linh tung MV ‘độc’ nhất Việt Nam

Hoàng Thùy Linh và ê-kíp.

hoang thuy linh giai tri nguoiduatin.vn 151 5 Vàng anh Hoàng Thùy Linh tung MV ‘độc’ nhất Việt Nam

hoang thuy linh giai tri nguoiduatin.vn 151 6 Vàng anh Hoàng Thùy Linh tung MV ‘độc’ nhất Việt Nam

Theo Vui Việt

300x250 Vàng anh Hoàng Thùy Linh tung MV ‘độc’ nhất Việt Nam

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận