Hoàng Thùy Linh sẽ theo đuổi hình ảnh cô gái gợi cảm… tới già

Ty Huu Doc Ngoc

Nếu như cách đây một năm,  gọi đó là “một khó khăn” trong cuộc sống và cô khẳng định chưa từng quên “khó khăn” đó dù không còn dằn vặt về nó nữa. Cô cũng không muốn nhắc lại hay nhắc tới bởi nó sẽ khiến một lần nữa người ta nhớ về với câu chuyện trên

Ở ngưỡng đầu của tuổi 27, dường như Hoàng Thùy Linh đã trưởng thành và khác hẳn trước đây. Cô cởi mở và sẵn sàng nhìn trực diện những chuyện đã qua, vui vẻ nói về phong cách sexy trên sân khấu và tiết lộ sẽ theo đuổi hình ảnh gợi cảm tới… già.

 Hoàng Thùy Linh sẽ theo đuổi hình ảnh cô gái gợi cảm… tới già
Sexy là hình ảnh mà Hoàng Thùy Linh đang theo đuổi

Cho tới thời điểm này, cô thủ khoa lớp Đạo diễn Truyền hìnhĐại học Sân khấu Điện ảnh (khóa thi năm 2006) đã trải qua 6 năm nỗ lực hết mình và cố gắng kiệm lời trước báo giới bởi scandal nặng nề trong sự nghiệp.

Đó quả thật là một khoảng thời gian không hề ngắn để quên đi một cú sốc bởi nó có thể được nhắc lại bất cứ lúc nào, nhưng nó cũng là khoảng thời gian đủ dài để nữ ca sĩ không còn dằn vặt hay mặc cảm về “sự cố”.

  Hoàng Thùy Linh sẽ theo đuổi hình ảnh cô gái gợi cảm… tới già
Sau 6 năm, ca sĩ này đã cởi mở chia sẻ và sẵn sàng đối diện với những gì đã qua

Nếu như cách đây một năm, Hoàng Thùy Linh gọi đó là “một khó khăn” trong cuộc sống và cô khẳng định chưa từng quên “khó khăn” đó dù không còn dằn vặt về nó nữa. Cô cũng không muốn nhắc lại hay nhắc tới bởi nó sẽ khiến một lần nữa người ta nhớ về Hoàng Thùy Linh với câu chuyện trên.

Nhưng giờ đây, sau một năm, bước qua tuổi 27, Linh cởi mở chia sẻ và sẵn sàng đối diện. Cô cho rằng, chỉ khi mình cảm thấy bình thường trước những sự cố đã qua của mình thì mới mong người khác cũng có cảm giác như vậy.

 Hoàng Thùy Linh sẽ theo đuổi hình ảnh cô gái gợi cảm… tới già
Hoàng Thùy Linh thích tạo ra sự hưng phấn và truyền cảm hứng, niềm yêu đời cho khán giả của mình

Một điều thú vị nữa ở cô gái có vẻ ngoài nữ tính nhưng rất cá tính này là dường như cô luôn có một kế hoạch khoa học, kỹ càng và khôn ngoan cho từng mốc phát triển hình ảnh và sự nghiệp nghệ thuật.

Bên cạnh đó, cô cũng cho công chúng và những ai theo dõi sự phát triển của Hoàng Thùy Linh thấy một sự thăng tiến đầy cảm tính, đam mê và máu lửa.

 Hoàng Thùy Linh sẽ theo đuổi hình ảnh cô gái gợi cảm… tới già
Linh sexy nhưng luôn cẩn trọng để không bị trượt đà sang phản cảm

Trong cuộc trò chuyện giới thiệu về sản phẩm âm nhạc thứ ba với một phong cách mới mẻ và lần nữa mang tới sự bất ngờ cho báo giới tối 8.12 vừa qua,  Linh cũng cho biết: cô thích tạo ra sự hưng phấn và truyền cảm hứng, niềm yêu đời cho khán giả của mình.

Bởi vậy, trên sân khấu âm nhạc, con đường duy nhất đưa cô trở lại showbiz, cô đã chọn những dòng nhạc sôi động và hình ảnh nóng bỏng với vũ đạo điêu luyện.

Có thể thấy hình ảnh của Hoàng Thùy Linh kèm theo trong album mini mới của cô được thể hiện một cách phóng khoáng, tự tin nhưng đầy quyến rũ và năng động.

 Hoàng Thùy Linh sẽ theo đuổi hình ảnh cô gái gợi cảm… tới già

Hoàng Thùy Linh có vẻ gầy hơn sau thời gian tập trung cho việc diễn xuất và quảng bá bộ phim điện ảnh Thần tượng.

Nhưng có lẽ chính Thần tượng đã mang tới cho cô một nguồn sinh lực mới. Đặc biệt, sự cộng hưởng của năng lượng từ các đồng nghiệp trong quá trình thực hiện dự án này dành cho cô đã khiến cô luôn rạng rỡ và trẻ trung như vậy.

  Hoàng Thùy Linh sẽ theo đuổi hình ảnh cô gái gợi cảm… tới già Hoàng Thùy Linh sẽ theo đuổi hình ảnh cô gái gợi cảm… tới già Hoàng Thùy Linh sẽ theo đuổi hình ảnh cô gái gợi cảm… tới già

Linh hài hước chia sẻ về phong cách của mình: Vì có chiều cao khiêm tốn và để đáp lại sự ngước nhìn của khán giả, cô đã chọn những trang phục kiệm vải để đôi chân nom dài hơn và thoải mái tung tẩy với vũ điệu.

Nhưng Linh luôn cẩn trọng để không bị trượt đà sang phản cảm. Cô cũng thích sự điểm xuyết của kim sa óng ánh.

Hoàng Thùy Linh không ngần ngại tiết lộ rằng, cô có tham vọng duy trì được sự gởi cảm tới già và…sang tới ngưỡng thất thập cổ lai hy vẫn còn sexy.

Thục Nhi
Ảnh: NVCCTheo iHay

 

300x250 Hoàng Thùy Linh sẽ theo đuổi hình ảnh cô gái gợi cảm… tới già

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận