Hoa hậu Venezuela và chồng cũ đã bị bắn chết

Ty Huu Doc Ngoc

Monica Spear đăng quang Hoa hậu Venezuela năm 2004, sau đó tham dự cuộc thi Miss Universe 2005 và giành ngôi vị thứ 4. Năm 2008, cô kết hôn với doanh nhân Henry Thomas Berry và sinh con gái đầu lòng. Cặp đôi ly thân năm 2012 nhưng vẫn giữ mối quan hệ thân thiết….

BC News vừa mới cho biết cựu Hoa hậu Venezuela – Monica Spear, 29 tuổi và chồng cũ của cô đã bị bắn chết bởi một băng nhóm tội phạm chuyên cướp bóc trên đường cao tốc, cảnh sát cho biết con gái của cặp đôi may mắn sống sót sau cuộc tấn công bất ngờ này.

Monica Spear – Hoa hậu Venezuela năm 2004 và Henry Thomas Berry đã bị bắn và thiệt mạng sau khi chiếc xe của họ bị tấn công gần thị trấn Puerto Cabello tại Venezuela vào 21h ngày 6/1.

con gai cuu hoa hau venezuela chung kien canh bo me bi ban chet 1 Hoa hậu Venezuela và chồng cũ đã bị bắn chết
Chiếc xe của Monica Spear bị tấn côngcon gai cuu hoa hau venezuela chung kien canh bo me bi ban chet 2 Hoa hậu Venezuela và chồng cũ đã bị bắn chết

Monica Spear

Monica Spear và chồng cũ hiện đang sinh sống ở Mỹ nhưng họ về đây để cùng đưa con gái 5 tuổi đi du lịch. Lúc xảy ra sự cố đáng tiếc là khi chiếc Toyota Corolla bị chết máy. Họ đang ngồi đợi trong xe hơn 45 phút để xe tải tới kéo đi thì 5 tên cướp xuất hiện và lao đến, bắn liên tiếp vào trong xe.

con gai cuu hoa hau venezuela chung kien canh bo me bi ban chet 3 Hoa hậu Venezuela và chồng cũ đã bị bắn chết
Cô con gái Maya của Monica Spear

Monica Spear và chồng cũ Henry Thomas Berry, chết ngay tại hiện trường. Cựu Hoa hậu bị thương rất nhiều trên cơ thể trong khi chồng cũ bị bắn vào ngực. Cô con gái Maya bị bắn vào chân nhưng may mắn sống sót và đưa vào viện để chăm sóc. Theo cảnh sát, tên cướp đã giết chết nạn nhân với mục đích cướp đồ.

Venezuela là một trong những nơi tỷ lệ giết người cao nhất thế giới. Tình hình bạo lực và đụng độ thường xuyên xảy ra ở đây và thậm chí người dân sợ khi ra đường vào ban đêm.

con gai cuu hoa hau venezuela chung kien canh bo me bi ban chet 4 Hoa hậu Venezuela và chồng cũ đã bị bắn chết
Monica và chồng

Monica Spear đăng quang Hoa hậu Venezuela năm 2004, sau đó tham dự cuộc thi Miss Universe 2005 và giành ngôi vị thứ 4. Năm 2008, cô kết hôn với doanh nhân Henry Thomas Berry và sinh con gái đầu lòng. Cặp đôi ly thân năm 2012 nhưng vẫn giữ mối quan hệ thân thiết.

Theo Pháp Luật Xã Hội
300x250 Hoa hậu Venezuela và chồng cũ đã bị bắn chết

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận