Hoa hậu Ngọc Hân bị chê cư xử kém văn hóa ở sân bay

Ty Huu Doc Ngoc

Chỉ có điều chị thắc mắc, em làm chị giật phừng phừng 3-4 lần xong rồi em… đứng dậy xách túi bỏ sang bàn khác, mà nơi đó cũng đang có 1 chị đang ngồi đọc báo 1 mình là sao??? Em đứng lên bỏ lại cái đĩa hoa quả đang ăn dở, 2 tờ giấy lau dùng dở và chai nước uống dở trước mặt chị… Em làm chị dở cả cái sững người …..

 Hoa hậu Ngọc Hân bị chê cư xử kém văn hóa ở sân bay

Mới đây, 1 độc giả tỏ ra rất bức xúc khi chia sẻ trên trang cá nhân về hành xử thiếu văn hóa của . Người này cho biết cô vừa “giáp mặt” với  lần thứ 2 tại sân bay Đà Nẵng và nhận thấy cô Hoa hậu khi xưa trẻ trung, trắng trẻo và xinh xắn hơn ngày khi cô mới đăng quang.

Nội dung chia sẻ của 1 độc giả: ”Chị đang ngồi nho nhã nhâm nhi trái cây ở phòng chờ lên máy bay thì… ” xoạch”, em làm chị giật nẩy người khi vứt đĩa trái cây của em trước mặt chị, rồi ” uỵch”! Chị lại nẩy thêm phát nữa khi em hạ mông của em xuống ghế.

Chưn em dài, tay em dài, tóc em cũng dài… Em ngồi sừng sững trước mặt chị… Em cầm chiếc Iphone 5S lại cũng dài hơn cái 4S vừa cũ vừa nứt vỡ tùm lum trên tay của chị. Cơn giật của chị lại bật thêm phát thứ 3 khi nhận ra em… Giật thêm phát thứ tư khi chị chợt nhận ra chúng mình thật có duyên.

Cơ mà chị nhớ cái duyên kì ngộ này chứ em chẳng biết chị là đứa nào đâu… Vì em nổi, chị lại chìm chị gặp em lần đầu ở Paris lộng lẫy, khi chúng mình đang kiên nhẫn xen lẫn hăm hở xếp hàng trả tiền ở cửa hàng của Zara trên đại lộ Ellise… lúc đó mọi thứ của em cũng vẫn miên man dài hệt như bây giờ, nhưng em đen nhẻm, mặt em xấu vì không son phấn còn vòng tay em ôm khư khư 1 đống áo quần khăn khố… Còn chị nho nhã khệ nệ kẹp chặt mấy đôi giầy giảm giá…. Chị và cô bạn đi cùng nhìn em ngao ngán… thầm vào tai nhau mấy câu đố kỵ kiểu dìm hàng: Hoa hậu gì mà xấu! So với mấy chị này thì em là vịt nhá, các chị là thiên nga.
Mới đó mà đã gần 2 năm, giờ em đang ngồi vắt chân nhai táo rau ráu trước chị và cái bàn không hề rộng. Giờ nhìn em xinh hẳn, tươi hẳn và hai tay em nhàn nhã hơn hẳn khi xưa, giờ chỉ cầm điện thoại chát chít và em không cần biết trước mặt em là chị – người đã đặt mông xí chỗ trước em, có hoa quả và giấy lau trên bàn trước em, chai nước cũng mở trước… Vậy mà em thản nhiên giáng mông quăng đĩa cắn táo cứ như trong phòng khách nhà em, không cần hỏi xem liệu chỗ này có thể hạ cái bệ của Hoa hậu xuống được không hả chị?!

 Hoa hậu Ngọc Hân bị chê cư xử kém văn hóa ở sân bay
Những dòng chia sẻ đầy bức xúc của 1 độc giả trên trang cá nhân

Chỉ có điều chị thắc mắc, em làm chị giật phừng phừng 3-4 lần xong rồi em… đứng dậy xách túi bỏ sang bàn khác, mà nơi đó cũng đang có 1 chị đang ngồi đọc báo 1 mình là sao??? Em đứng lên bỏ lại cái đĩa hoa quả đang ăn dở, 2 tờ giấy lau dùng dở và chai nước uống dở trước mặt chị… Em làm chị dở cả cái sững người …

Em bỏ chị lại với đống rác và đồ ăn thức uống thừa của em không chút băn khoăn thế ư? Ngọc gì mà Hân thế cơ chứ ! Hoa gì mà Hậu thế nhỉ! … Chị bất giác giật nốt phát cuối vì em đây, 1 cú giật không hề nhẹ”.

300x250 Hoa hậu Ngọc Hân bị chê cư xử kém văn hóa ở sân bay

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận