Hoa hậu Ngọc Diễm tất bật làm từ thiện cuối năm

Ty Huu Doc Ngoc

Chia sẻ cảm xúc về chuyến từ thiện này, cho biết chỉ cần nhìn nụ cười của các em nhỏ, cô đã cảm thấy vui và thấy những việc mình cùng các bạn làm có thể ý nghĩa. Hoa hậu vẫn tiếp tục với những hoạt động thiện nguyện để mang đến niềm vui, lòng tin cho những em nhỏ không may mắn.

Là một doanh nhân, cuối năm là khoảng thời gian vô cùng bận rộn với Ngọc Diễm. Thế nhưng nữ doanh nhân trẻ thành đạt vẫn tâm niệm rằng, đây là lúc những mảnh đời bất hạnh cần nhất sự quan tâm, chia sẻ của mọi người. Bởi vậy, cô vẫn dành nhiều thời gian để tập trung cho các hoạt động thiện nguyện. Mới đây nhất, cô cùng với diễn viên Mai Thu Huyền và nhiều người bạn thân thiết của mình đã đến thăm và tặng quà năm mới cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại trung tâm nhân đạo Quê Hương ở Bình Dương. Lần này đoàn  đến thăm, chơi cùng các em nhỏ và tặng khoảng 100 phần quà gồm bánh kẹo, sữa, đồ chơi,… Sau chuyến đi này đoàn cũng đang lên kế hoạch vận động tài trợ để tìm kiếm kinh phí hỗ trợ tiền học phí cho các em nhỏ ở trung tâm Quê Hương trong năm 2014.

Chia sẻ cảm xúc về chuyến từ thiện này, Ngọc Diễm cho biết chỉ cần nhìn nụ cười của các em nhỏ, cô đã cảm thấy vui và thấy những việc mình cùng các bạn làm có thể ý nghĩa. Hoa hậu vẫn tiếp tục với những hoạt động thiện nguyện để mang đến niềm vui, lòng tin cho những em nhỏ không may mắn.

Hình ảnh đẹp của và diễn viên Mai Thu Huyền trong chuyến đi từ thiện:

1 Hoa hậu Ngọc Diễm tất bật làm từ thiện cuối năm

2 Hoa hậu Ngọc Diễm tất bật làm từ thiện cuối năm

3 Hoa hậu Ngọc Diễm tất bật làm từ thiện cuối năm

4 Hoa hậu Ngọc Diễm tất bật làm từ thiện cuối năm

5 Hoa hậu Ngọc Diễm tất bật làm từ thiện cuối năm

6 Hoa hậu Ngọc Diễm tất bật làm từ thiện cuối năm

7 Hoa hậu Ngọc Diễm tất bật làm từ thiện cuối năm

8 Hoa hậu Ngọc Diễm tất bật làm từ thiện cuối năm

9 Hoa hậu Ngọc Diễm tất bật làm từ thiện cuối năm

10 Hoa hậu Ngọc Diễm tất bật làm từ thiện cuối năm

11 Hoa hậu Ngọc Diễm tất bật làm từ thiện cuối năm

T.C
Ảnh: Kevin Trung Hạ – Theo 2Sao
300x250 Hoa hậu Ngọc Diễm tất bật làm từ thiện cuối năm

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận