Hồ Ngọc Hà đi chân trần “cuồng nhiệt” cùng các “fan ruột”

Ty Huu Doc Ngoc

Khi được hỏi về kinh nghiệm tham gia cuộc thi, cô cũng chia sẻ với các thí sinh của mình: “Việc chọn bài hát phù hợp với chất giọng của mình rất quan trọng. Các bạn có thể chọn những bài hát nổi tiếng gắn liền với tên tuổi một ca sĩ, nhưng điều đó sẽ gây trở ngại cho các bạn khi phải vượt qua tên tuổi của ca sĩ đó và tạo được dấu ấn riêng của mình….

Như BTC “Nhân tố bí ẩn” đã thông báo, vòng tuyển sinh mở rộng “Cơ hội cuối cùng” sẽ diễn ra tại 3 thành phố lớn là: Cần Thơ (11 – 12/02/2013), Quảng Ninh (14-15/02/2013) và TP Vinh (17-18/02/2013). Tại mỗi thành phố, các Giám khảo sẽ có buổi giao lưu với các thí sinh của chương trình cũng như khán giả địa phương.

1 Hồ Ngọc Hà đi chân trần cuồng nhiệt cùng các fan ruột

nổi tiếng là ca sĩ rất thân thiện và luôn biết cách làm nóng sân khấu. Và sự xuất hiện của cô tại buổi giao lưu với thí sinh “Nhân tố bí ẩn” (X-factor) ngày 11/02/2014 đã làm không khí nóng lên với sự cỗ vũ nồng nhiệt của hàng trăm thí sinh và khán giả đến tham dự buổi giao lưu.

 

10 Hồ Ngọc Hà đi chân trần cuồng nhiệt cùng các fan ruột

Thậm chí, Giám khảo Hồ Ngọc Hà không ngại…cởi giày cao gót để thị phạm cho các thí sinh những bước nhảy cơ bản. Với đôi chân trần trắng nõn, Hồ Ngọc Hà vẫn mang đến những động tác vũ đạo đẹp mắt, tự nhiên và quyến rũ. Các thí sinh cùng khán giả giao lưu vô cùng hưởng ứng sự nhiệt tình của vị Giám khảo xinh đẹp và đã cùng với cô mang đến một phần trình diễn độc đáo khiến cho cô phải thốt lên kinh ngạc: “Đôi khi không cần phải chỉ gì cả. Tài năng là ở trong máu và nhạc lên là thể hiện được thôi.”

11 Hồ Ngọc Hà đi chân trần cuồng nhiệt cùng các fan ruột

Khi được hỏi về kinh nghiệm tham gia cuộc thi, cô cũng chia sẻ với các thí sinh của mình: “Việc chọn bài hát phù hợp với chất giọng của mình rất quan trọng. Các bạn có thể chọn những bài hát nổi tiếng gắn liền với tên tuổi một ca sĩ, nhưng điều đó sẽ gây trở ngại cho các bạn khi phải vượt qua tên tuổi của ca sĩ đó và tạo được dấu ấn riêng của mình. Vì vậy, hãy chọn cho mình một bài hát và một phong cách thật riêng biệt và cá tính. Đó cũng là tiêu chí quan trọng nhất của chương trình Nhân tố bí ẩn.”

13 Hồ Ngọc Hà đi chân trần cuồng nhiệt cùng các fan ruột

Các hâm mộ của vị Giám khảo xinh đẹp không giấu được niềm xúc động khi được tận mắt gặp mặt thần tượng. Thậm chí, một bạn trai là hâm mộ của Hồ Ngọc Hà trong 5 năm còn bật khóc khi được chọn giao lưu với Hồ Ngọc Hà. Khán giả quan tâm đến chương trình cũng không giấu được sự yêu thích với vị Giám khảo Hà Hồ. Ngay từ rất sớm họ đã có mặt tại sân khấu giao lưu với đủ mọi tầng lớp và lứa tuổi.

16 Hồ Ngọc Hà đi chân trần cuồng nhiệt cùng các fan ruột

Trước khi ra về, Hồ Ngọc Hà không quên gửi lời chúc may mắn đến các thí sinh trong buổi tuyển sinh “Cơ hội cuối cùng” diễn ra tại tp.Cần Thơ và hẹn sớm gặp lại các bạn trong buổi ghi hình Vòng Audition của chương trình sẽ diễn ra vào cuối tháng 02/2014.

Một số hình ảnh Hồ Ngọc Hà giao lưu với khán giả Cần Thơ:

2 Hồ Ngọc Hà đi chân trần cuồng nhiệt cùng các fan ruột

3 Hồ Ngọc Hà đi chân trần cuồng nhiệt cùng các fan ruột

4 Hồ Ngọc Hà đi chân trần cuồng nhiệt cùng các fan ruột

6 Hồ Ngọc Hà đi chân trần cuồng nhiệt cùng các fan ruột

7 Hồ Ngọc Hà đi chân trần cuồng nhiệt cùng các fan ruột

12 Hồ Ngọc Hà đi chân trần cuồng nhiệt cùng các fan ruột

15 Hồ Ngọc Hà đi chân trần cuồng nhiệt cùng các fan ruột

Thạch Tú
Ảnh: Lê Hiếu
THeo 2Sao
300x250 Hồ Ngọc Hà đi chân trần cuồng nhiệt cùng các fan ruột

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận