Học sinh cấp 2 mang bầu vì thầy giáo hứa giúp “bổ túc” giới tính

Ty Huu Doc Ngoc

Ngay sau đó, gia đình Phổ Ngư đã báo cáo cho cảnh sát và nhà trường về hành vi của thầy giáo trẻ. Hán Thành đã bị công an triệu tập và điều tra về hành vi xâm hại tình dục trẻ vị thành niên….

Sự việc xảy ra tại thị xã Ngô Giang, Tô Châu, Trung Quốc liên quan tới việc một nữ sinh lớp 9 bị gia đình phát hiện mang thai ở tháng thứ 4.

Ngay sau khi phát hiện con gái có những biểu hiện lạ, gia đình cô bé Phổ Ngư đã quyết định đưa em tới bệnh viện kiểm tra. Kết quả kiểm tra cho biết Phổ Ngư đã mang bầu tháng thứ 4 khiến cả nhà cô bé bị choáng váng.

Sau khi bình tâm lại, cha mẹ Phổ Ngư đã quyết định tra hỏi con gái về chủ nhân của bào thai trong bụng em. Sau một hồi quanh co, Phổ Ngư đã tiết lộ rằng mình và thầy giáo đã có qua lại với nhau.

3 Học sinh cấp 2 mang bầu vì thầy giáo hứa giúp bổ túc giới tính

Phổ Ngư cho biết, thầy giáo Hán Thành thường yêu cầu cô bé đến nhà để học thêm và sau đó hứa sẽ “bổ túc” thêm cho em về giới tính.

Và kết quả cho những lần “bổ túc” đó là một bào thai 4 tháng mà cả hai không hay biết gì.

Ngay sau đó, gia đình Phổ Ngư đã báo cáo cho cảnh sát và nhà trường về hành vi của thầy giáo trẻ. Hán Thành đã bị công an triệu tập và điều tra về hành vi xâm hại tình dục trẻ vị thành niên.

Sau một hồi quanh co, Hán Thành đã thú nhận về hành vi của mình. Hắn ta cho biết do Phổ Ngư cao lớn hơn các bạn cùng lớp nên hắn sinh lòng thú tính và đã dụ dỗ thành công cô bé.

Hiện tại Hán Thành đang bị tạm giam để điều tra và làm rõ vụ việc.

Theo Trí thức trẻ
300x250 Học sinh cấp 2 mang bầu vì thầy giáo hứa giúp bổ túc giới tính

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận