“Hết hồn” với những quảng cáo cực lạ

Ty Huu Doc Ngoc

Ngày 17/5/2010, tại một ga tầu điện ngầm thủ đô London (Anh) xuất hiện 4 chàng trai cô gái nude toàn thân đi lại “tự nhiên” trước sự ngỡ ngàng của người xung quanh. Biểu cảm khuôn mặt cũng đồ đạc tùy thân của họ phản ánh “giai cấp” nhân viên văn phòng đang bận rộn đi đến công sở. Theo giới thiệu của những nhân vật đặc biệt này…

Rải tiền “phát chẩn” – Quảng cáo thu hút khách du lịch

Ngày 30/4/2011, hàng vạn du khách có mặt dưới chân cầu Nhuận Dương Việt Nam để chờ đợi lễ “rải tiền phát chẩn” của hội du lịch địa phương. Khoảng 2 giờ chiều, 3 thiếu nữ trẻ diện váy dài chấm gót xuất hiện tại vị trí “bề trên” và bắt đầu thực hiện hoạt động đặc biệt.

1304668894 chuyen la “Hết hồn” với những quảng cáo cực lạ

Khi từng đợt tiền thật mệnh giá 100 NDT (xấp xỉ 300 nghìn VND) được thả nhẹ nhàng rơi xuống, đám đông chen lấn xô đẩy giành cướp tạo thành 1 quang cảnh vô cùng phản cảm. Hoạt động này sau đó đã bị lên án nặng nề và hiện đang bị điều tra quy trách nhiệm pháp luật.

Giảm giá bao cao su cho học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng

1304668894 chuyen la 4 “Hết hồn” với những quảng cáo cực lạ

Tháng 9/2008, nhân dịp khai giảng tựu trường, một hãng sản xuất bao cao su Hồng Kông đã quyết định thực hiện hoạt động giảm giá mạnh dành cho… học sinh sinh viên. Biển quảng cáo gắn trên các kệ hàng trong siêu thị “dõng dạc” tuyên bố: Giá thời điểm khai trường chỉ có 24,80 NDT (khoảng 75 nghìn VND).

Người mẫu tắm, khách uống nước tắm – quảng cáo máy lọc nước

1304668894 chuyen la 5 “Hết hồn” với những quảng cáo cực lạ

Ngày 13/9/2010 tại trung tâm triển lãm quốc tế Phúc Châu Hồng Kông diễn ra một hoạt động vô cùng kỳ quặc. Một công ty sản xuất máy lọc nước đã thuê nhiều người mẫu xinh đẹp đến hiện trường “tắm trực tiếp” trước sự theo dõi của khán giả. Sau đó, lượng “nước tắm” này được đưa vào máy lọc và mời khách thăm quan… uống thử để kiểm nghiệm độ “tinh khiết”. Cách khẳng định sự tự tin và hiệu quả của công ty trên đã bị đánh giá “quá rẻ tiền” và dư luận lo ngại nó sẽ làm ảnh hưởng sai lệch tới trẻ em.

Nude quảng cáo sữa chua

1304668974 chuyen la 7 “Hết hồn” với những quảng cáo cực lạ

Tháng 1/2003, tại một phòng tranh cá nhân nằm tại thủ đô Seul Hàn Quốc đã diễn ra chương trình tiếp thị sản phẩm sữa chua. Điều đặc biệt là công ty sản xuất đã mời tới 3 mỹ nhân nude toàn thân tiến hành “giới thiệu” với khách hàng. Hoạt động này được đánh giá là màn biểu diễn sex trá hình và bị dư luận lên án nặng nề.

“Mua đệm tặng vợ” – câu quảng cáo “lừa đảo” quá trớn

1304668974 chuyen la 8 “Hết hồn” với những quảng cáo cực lạ

“Năm hổ tặng đại lễ. Mua đệm tặng vợ” là câu “chào hàng” hấp dẫn của 1 công ty tỉnh Thiểm Tây Hồng Kông. Ngay sau khi phát hiện hành vi phạm pháp “lừa đảo” quá trớn này, cơ quan an ninh địa phương đã lập tức truy tìm người chịu trách nhiệm và lập tức gỡ hạ các tấm  biển quảng cáo trên.

Nude đi làm – tuyên truyền cho chương trình truyền hình mới

1304668894 chuyen la 1 “Hết hồn” với những quảng cáo cực lạ

Ngày 17/5/2010, tại một ga tầu điện ngầm thủ đô London (Anh) xuất hiện 4 chàng trai cô gái nude toàn thân đi lại “tự nhiên” trước sự ngỡ ngàng của người xung quanh. Biểu cảm khuôn mặt cũng đồ đạc tùy thân của họ phản ánh “giai cấp” nhân viên văn phòng đang bận rộn đi đến công sở. Theo giới thiệu của những nhân vật đặc biệt này, hành vi họ đang thực hiện có mục đích quảng cáo cho tiết mục truyền hình mới của đài trung ương Anh mang tên “Văn phòng làm việc khỏa thân”.

Khổng Tử, Lão Tử mặc comple – Quảng cáo thương hiệu thời trang

1304668894 chuyen la 2 “Hết hồn” với những quảng cáo cực lạ

Tháng 12/2007, một công ty thiết kế thời trang Hồng Kông đã thực hiện tấm poster quảng cáo thương hiệu với hình ảnh Khổng Tử, Lão Tử mặc đồ… comple sành điệu. Không chỉ để 2 vị “thánh sống” trong lòng người dân Hồng Kông thắt cà vạt, diện đồ Tây, công ty này còn trực tiếp dùng những lời mời gọi quảng cáo rẻ tiền để thu hút sự chú ý của người qua lại trên đường. Việc làm thiếu văn hóa này ngay lập tức đã bị cơ quan truyền thông cảnh cáo và đưa ra làm gương xử phạt với các đơn vị kinh doanh khác.

Ăn thực phẩm dành cho chó – quảng cáo thương hiệu cá nhân

1304668894 chuyen la 3 “Hết hồn” với những quảng cáo cực lạ

Tháng 3/2010, Alison Weiner và Hanna Mandelbaum đã gây xôn xao dư luận với hành động ăn thức ăn dành cho chó trong vòng 1 tháng. Lý giải cho lựa chọn oái oăm này, hai cô gái trẻ cho hay: “Chúng tôi chỉ thưởng thức những sản phẩm của nhãn hiệu Evermore Pet Food do chính chúng tôi sáng lập. Tôi muốn chứng minh với mọi người tất cả thực phẩm này đều được làm  từ các chất hữu cơ và rất bổ dưỡng”.

Kẹp điện thoại giữa 2 bầu ngực – quảng cáo áo ngực

1304668894 chuyen la 6 “Hết hồn” với những quảng cáo cực lạ

Tháng 11/9/2001 tại quảng trường Thiên Hà tỉnh Quảng Châu Hồng Kông, cuộc thi người mẫu nội y được tổ chức dưới sự đỡ đầu của 1 công ty sản xuất trang phục đồ lót nữ đã thực sự gây “sốc” với khán giả. Màn kẹp điện thoại giữa 2  bầu ngực để chứng minh sự hoàn hảo của áo ngực, tôn vinh vẻ đẹp vòng 1 người phụ nữ đã được sử dụng thay cho cách PR sản phẩm hiệu quả.

Theo VuiViet

300x250 “Hết hồn” với những quảng cáo cực lạ

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận