Hé lộ thiệp cưới của cặp đôi Cbiz Dương Mịch – Lưu Khải Uy

Ty Huu Doc Ngoc

Cũng theo những gì mà nhân viên phụ trách đám cưới này tiết lộ, chọn ngày 8/1 cử hành hôn lễ vì đó là ngày mà cả hai đã công khai tình cảm vào 2 năm trước. Đám cưới được một tay đảm nhận chuẩn bị. Còn Dương Mịch thì tự tay thiết kế áo cưới….
Vào ngày 3/1, Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã gửi thiệp cưới đến tay gia đình và bạn bè. Nhân viên phụ trách đám cưới cho cặp đôi này cho biết, đám cưới của cả hai sẽ diễn ra ở đảo Bali theo phong cách gia đình ấm áp và Đường Yên sẽ làm phù dâu cho Dương Mịch.

 

0301duongmich001 Hé lộ thiệp cưới của cặp đôi Cbiz Dương Mịch   Lưu Khải Uy

Cũng theo những gì mà nhân viên phụ trách đám cưới này tiết lộ, Dương Mịch và Lưu Khải Uy chọn ngày 8/1 cử hành hôn lễ vì đó là ngày mà cả hai đã công khai tình cảm vào 2 năm trước. Đám cưới được Lưu Khải Uy một tay đảm nhận chuẩn bị. Còn Dương Mịch thì tự tay thiết kế áo cưới, muốn đem đến cho người yêu một sự bất ngờ. Cho đến bây giờ, Lưu Khải Uy vẫn chưa hề nhìn thấy thiết kế của chiếc váy cưới.

0301duongmich002 Hé lộ thiệp cưới của cặp đôi Cbiz Dương Mịch   Lưu Khải Uy0301duongmich003 Hé lộ thiệp cưới của cặp đôi Cbiz Dương Mịch   Lưu Khải Uy

Đám cưới của Lưu Khải Uy và Dương Mịch sẽ chỉ có sự hiện diện của gia đình và bạn bè thân thiết chứ không tổ chức xa hoa như các ngôi sao khác. Đường Yên sẽ là phù dâu của Dương Mịch trong đám cưới còn phù rể của Lưu Khải Uy là một người bạn thân hơn 20 năm nhưng không làm trong ngành giải trí. Được biết lúc đầu Lưu Khải Uy và Dương Mịch cũng đã định mời rất nhiều bạn bè là diễn viên nhưng vì đa số đều rất bận nên cả hai không muốn đám cưới của mình làm ảnh hưởng đến mọi người và đoàn làm phim nên họ đã quyết định sẽ chọn một ngày khác tổ chức một bữa tiệc với các bạn bè trong ngành giải trí. Cũng rất may là Đường Yên đang tham gia vào bộ phim Thiên kim nữ tặc với Lưu Khải Uy nên đoàn làm phim đã cho cô nghỉ để tham gia vào lễ cưới này.

Một số hình ảnh mới của cặp đôi này:

0301duongmich004 Hé lộ thiệp cưới của cặp đôi Cbiz Dương Mịch   Lưu Khải Uy0301duongmich005 Hé lộ thiệp cưới của cặp đôi Cbiz Dương Mịch   Lưu Khải Uy

0301duongmich006 Hé lộ thiệp cưới của cặp đôi Cbiz Dương Mịch   Lưu Khải Uy

0301duongmich007 Hé lộ thiệp cưới của cặp đôi Cbiz Dương Mịch   Lưu Khải Uy

 

Trúc An – Theo 2Sao
300x250 Hé lộ thiệp cưới của cặp đôi Cbiz Dương Mịch   Lưu Khải Uy

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận