Hàng loạt sao Hàn dọa kiện vì bị tung tin đồn bán dâm thất thiệt

Ty Huu Doc Ngoc

Bên cạnh đó, đại diện của diễn viên Jo Hye Ryun, người bị đồn là “tú bà”, đứng trung gian sắp xếp gặp gỡ giữa các đại gia, cũng cho biết rằng sự việc này khiến cho bản thân nữ diễn viên Jo và người thân của cô bị khủng hoảng…

hansex1 Hàng loạt sao Hàn dọa kiện vì bị tung tin đồn bán dâm thất thiệt
Từ phải qua: Lee Da Hae, Jo Hye Ryun, Shinji – ba nghệ sĩ Hàn bị cho là dính líu đến nghi án bán dâm – Ảnh: Sports Seoul

Một loạt các bức ảnh phòng the nhạy cảm được các trang tin Hồng Kông tung ra với thông tin về đường dây mua bán dâm cực lớn với sự tham gia của nhiều nữ nghệ sĩ và người đẹp Hàn Quốc, đã gây rúng động dư luận Hàn mấy ngày gần đây.

Đa số danh tính của họ đều không rõ ràng, nhưng có thông tin trôi nổi cho rằng, trong số đó có nữ diễn viên xinh đẹp Lee Da Hae, diễn viên hài Jo Hye Ryun và cả Shinji. Trước việc bị cho là dính líu đến nghi án bán dâm này, Lee Da Hae và Jo Hye Ryun đã lên tiếng.

Theo tờ Sports Seoul, đại diện của Lee Da Hae nói họ đã cố bỏ qua nhưng do tin đồn thất thiệt này gây tổn hại lớn đến hình ảnh và danh tiếng của Da Hae nên họ đã viện đến sự giúp đỡ của cảnh sát.

Được biết, không chỉ bản thân nữ diễn viên trên mà gia đình cô và công ty quản lý cũng rất lo lắng về chuyện này. Họ hi vọng rằng nhân viên điều tra sẽ sớm đưa mọi việc ra ánh sáng để chấm dứt scandal không đáng có.

 Hàng loạt sao Hàn dọa kiện vì bị tung tin đồn bán dâm thất thiệt Hàng loạt sao Hàn dọa kiện vì bị tung tin đồn bán dâm thất thiệt
Hai trong số loạt ảnh được các trang tin và báo mạng đăng tải về vụ mua bán dâm – Ảnh: JN

Bên cạnh đó, đại diện của diễn viên Jo Hye Ryun, người bị đồn là “tú bà”, đứng trung gian sắp xếp gặp gỡ giữa các đại gia, cũng cho biết rằng sự việc này khiến cho bản thân nữ diễn viên Jo và người thân của cô bị khủng hoảng.

Chính vì thế, cô đã gửi đơn đến sở cảnh sát yêu cầu điều tra, làm rõ và tìm ra kẻ tung tin đồn ác ý tạo scandal sex.

Tờ Chosun dẫn lời một nhân viên điều tra, thuộc Văn phòng Công tố Suwon nói rằng các cư dân mạng hãy dừng việc phát tán và đồn đoán về sự việc, bởi điều này sẽ gây tổn thương tâm lý nặng nề cho các nghệ sĩ cũng người quen biết trong khi mọi chuyện chưa rõ ràng.

Hồ Ly – Theo iHay

300x250 Hàng loạt sao Hàn dọa kiện vì bị tung tin đồn bán dâm thất thiệt

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận